LỢI ÍCH KHI MỞ TÀI KHOẢN TRỰC TUYẾN

December 27, 2022
230
Views

Mở tài khoản trực tuyến mang đến nhiều lợi ích cho người tiêu dùng Việt Nam, đặc biệt trong thời đại công nghệ số phát triển như hiện nay. Thói quen sử dụng tiền mặt đã tồn tại khá lâu trong cuộc sống của người Việt Nam, đặc biệt là ở các vùng nông thôn. Bởi vậy chỉ khi chứng minh được các ưu điểm và lợi ích kèm theo thì mới có thể thay đổi thói quen thanh toán này và thúc đẩy việc đăng ký tài khoản trực tuyến.  

Thủ tục đơn giản, nhanh chóng – tiện lợi

Có nhiều lợi ích khi mở tài khoản trực tuyến

Ưu điểm đầu tiên và dễ thấy nhất khi mở tài khoản ngân hàng trực tuyến đó là sự đơn giản về thủ tục cũng như giúp tiết kiệm thời gian và công sức của khách hàng. Thay vì trước đây, bạn phải trực tiếp đến phòng giao dịch của ngân hàng chờ đợi làm thủ tục thì nay ở bất cứ đâu, vào bất cứ thời gian nào cũng có thể đăng ký tài khoản trực tuyến.

Phù hợp với nhu cầu thanh toán hiện tại

Ngày nay các công ty hay các cửa hàng tại thành phố lớn có xu hướng ưa chuộng thanh toán online hơn là nhận tiền mặt từ khách hàng. Bên cạnh đó một số giao dịch lớn (với số tiền lên đến hàng trăm triệu hay tỷ đồng) thì việc đưa tiền mặt khá là khó và không an toàn so với chuyển tiền online. Bởi lẽ đó khi mở tài khoản trực tuyến là bạn đang vận hành theo đúng xu hướng dịch chuyển của thị trường bước vào kỷ nguyên công nghệ số.

Hãy thử tưởng tượng mà xem, một buổi tối nhàn rỗi bạn “chốt” mua sản phẩm ưa thích nhưng Shop yêu cầu phải thanh toán trước một khoản. Nếu như không có tài khoản thanh toán trực tuyến thì bạn phải làm sao đây? Chắc sẽ phải “ngậm ngùi” từ bỏ món đồ ưa thích đó mà thôi. Hoặc bạn đang cần thực hiện gấp một giao dịch thanh toán quá hạn nhưng lại không đủ tiền mặt thì lúc này tài khoản trực tuyến sẽ là “vị cứu tinh” của bạn.

Ứng dụng tích hợp nhiều tính năng hỗ trợ tài chính

Chỉ cần có tài khoản ngân hàng trực tuyến bạn có thể thực hiện mọi giao dịch

Chỉ cần có tài khoản ngân hàng trực tuyến bạn có thể thực hiện mọi giao dịch

Bạn đừng lo là khi mở tài khoản trực tuyến thì quyền lợi được hưởng sẽ thấp hơn so với cách mở truyền thống nhé. Bởi ngược lại những ứng dụng ngân hàng trực tuyến được đầu tư tích hợp rất nhiều tính năng về tài chính cho phép bạn có thể thực hiện mọi đầu mục công việc liên quan đến thanh toán bất kể thời gian và không gian. Ví dụ như chuyển/ nhận tiền, gửi tiết kiệm, quản lý tài khoản, chủ động đóng mở thẻ, thanh toán hóa đơn điện/ nước/ internet/ mua sắm, đóng tiền học cho con….

Bên cạnh đó khi sử dụng tài khoản ngân hàng online bạn còn có cơ hội hưởng những chính sách ưu đãi từ ngân hàng và các đơn vị liên kết như hoàn tiền, tích điểm đổi quà….

Giúp bạn chi tiêu hợp lý và tiết kiệm hơn

Nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ khi cầm tiền mặt trong tay sẽ không có khả năng kiểm soát và dễ rơi vào tình cảnh “vung tay quá trán”. Bởi vậy nếu thay đổi thói quen, chuyển sang dùng tài khoản online sẽ góp phần giúp bạn hạn chế điều này. Ngoài ra các app mở tài khoản trực tuyến đều có phân mục quản lý tài chính và gửi tiết kiệm online, sẵn sàng giúp các bạn quản lý tốt hơn nguồn thu – khoản chi của mình và dần tích lũy cho tương lai.

Vì sao nên chọn TNEX để mở tài khoản trực tuyến?

TNEX ngân hàng của thế hệ Gen Z

TNEX ngân hàng của thế hệ Gen Z

Hầu hết các ngân hàng hoạt động ở Việt Nam đều có chính sách mở tài khoản trực tuyến cho khách hàng, bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn đăng ký theo nhu cầu cũng như mong muốn của bản thân. Với mình sau khi đã sử dụng TNEX thì thực sự hài lòng bởi các lợi ích mà app này mang lại. TNex là ứng dụng ngân hàng số thông minh được nhiều người dùng đón nhận không chỉ nhờ việc mở tài khoản trực tuyến nhanh chóng mà còn bởi các chính sách kèm theo đầy hấp dẫn như:

  • Hoàn toàn miễn phí từ khâu mở tài khoản cho đến giao thẻ tận nhà
  • Không thu phí chuyển tiền/ rút tiền/ phí thường niên/ phí quản lý tài khoản
  • Không thu các loại phí khác phát sinh trong quá trình sử dụng.
  • Không bắt buộc phải duy trì số dư tài khoản tối thiểu nên số dư có thể là 0 đồng
  • Tích hợp cả một “hệ sinh thái” tài chính.

Không mở tài khoản trực tuyến sẽ hạn chế rất nhiều trong giao dịch thanh toán ngày nay đấy. Vì vậy lựa chọn cho mình một đơn vị đồng hành để sở hữu ngay tài khoản ngân hàng online bạn nhé!

>>> Xem thêm: Mua bảo hiểm xe máy online tận nhà siêu đơn giản

Comments are closed.