“Giải oan” những hiểu lầm về ngân hàng thuần số TNEX

December 14, 2022
192
Views

Có lẽ khái niệm ngân hàng số hay thuần số còn khá mới so với đại đa số người tiêu dùng, tuy nhiên cái gì mới thì cũng thường có e ngại, hiểu lầm và TNEX cũng không ngoại lệ. Mới nghe qua ngân hàng thuần số đã thấy hơi xa lạ, đôi khi lại có phần khá phức tạp. Tuy nhiên nhìn vậy mà chưa chắc đã vậy phải không nè ? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn gỡ bỏ những hiểu lầm đối với TNEX để không phải bỏ qua một “hảo” ngân hàng siêu tiện ích này nhé ! 

Ngân hàng TNEX – ngân hàng miễn phí cho thế hệ mới 

1. Ngân hàng thuần số TNEX có lừa đảo? 

Hiện nay một số tổ chức, cá nhân đã mạo danh, làm giả trang web của MSB cũng như ứng dụng của TNEX với mục đích lừa đảo người dùng, trục lợi cho cá nhân gây ra những hiểu sai về ngân hàng. 

Tuy nhiên, sự thật TNEX là ngân hàng được bảo trợ bởi Ngân hàng Hàng Hải Việt Nam (MSB). Đây là một trong những ngân hàng uy tín tại Việt Nam và là ngân hàng TMCP đầu tiên của Việt Nam được cơ quan có thẩm quyền cấp phép thành lập từ năm 1991, do đó TNEX luôn cam đam an toàn, không có hành vi lừa đảo khách hàng.

Vậy khi có nhu cầu sử dụng ngân hàng TNEX, tốt nhất bạn nên truy cập vào website chính thức của ngân hàng và tải ứng dụng TNEX về điện thoại để trực tiếp mở tài khoản online, tránh bị lộ thông tin cá nhân ra bên ngoài. 

2. Có tiền nhiều mới cần dùng ngân hàng thuần số

Trong cuộc sống, một số người hay mặc định rằng “mình không có nhiều tiền vài ba triệu đồng thì cần gì dùng tài khoản ngân hàng, bất tiện hơn chứ được gì, dùng tiền mặt cho lành”. 

Thực tế đang dần chứng minh khi có ít tiền thì biết kiểm soát chi tiêu hợp lý lại càng quan trọng hơn. Điều này sẽ mang đến cho bạn rất nhiều giá trị và lợi ích như chủ động tài chính trong mọi việc, luôn có một khoản dự phòng cho bản thân, tránh rơi vào tình trạng mất cân bằng dẫn đến thiếu trước hụt sau,…

Quản lý chi tiêu cá nhân hợp lý chỉ với ứng dụng TNEX

Quản lý chi tiêu cá nhân hợp lý chỉ với ứng dụng TNEX 

Thông qua các ứng dụng có tính năng quản lý chi tiêu cá nhân như ngân hàng TNEX, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc giám sát chặt chẽ những khoản thu chi và phân bổ dòng tiền phù hợp cho mọi hoạt động.  

>>> Xem thêm: tìm hiểu độ hot của ngân hàng miễn phí phí thường niên

3. Thu nhiều loại phí dịch vụ

Khi sử dụng một số ngân hàng truyền thống, lắm lúc bạn sẽ tự hỏi mình rằng: “Sao lắm phí thế?”. Do đó, khi nhắc đến ngân hàng thuần số sẽ khiến bạn dễ dàng đánh đồng quan điểm rằng “Chắc nó cũng trừ nhiều phí như mấy ngân hàng khác đây!” 

Nhưng sự thật thì hoàn toàn ngược lại, TNEX không có bất cứ chi nhánh hay văn phòng giao dịch, toàn bộ mọi hoạt động giao dịch đều dựa trên nền tảng số. Nhờ đó, ngân hàng giảm được rất nhiều chi phí so với ngân hàng truyền thống, cho phép ngân hàng miễn phí dịch vụ 100% trọn đời cho người dùng dựa trên nguyên tắc 5K sau: 

  • Không phí chuyển tiền.
  • Không phí rút tiền.
  • Không phí thường niên. 
  • Không phí quản lý tài khoản. 
  • Không lén thu phí “ẩn” và mọi loại phí khác.

Cụ thể, cho dù bạn có chuyển tiền cùng ngân hàng hay khác ngân hàng, rút tiền tại bất kì cây ATM nào trên toàn quốc cũng hoàn toàn không tốn phí. Quá là xịn phải không nào ! 

Ngân hàng TNEX – miễn phí 100% phí dịch vụ trọn đời 

4. Mở thẻ ATM tốn tiền, mất công ra tận quầy giao dịch

Một số bạn thường nghĩ muốn mở thẻ ATM vật lý là phải đến phòng giao dịch ngân hàng, ngán ngẩm cảnh phải xếp hàng chờ đợi lâu mới đến lượt. Chưa dừng lại ở đó, khi có thẻ phải mất công đến phòng giao dịch lấy một lần nữa và đặc biệt thông thường sẽ phải tốn tầm 50 nghìn cho một chiếc thẻ ATM.  

Khác với một số ngân hàng thường thấy, TNEX thiết lập công nghệ xác minh danh tính trực tuyến e-Kyc cho phép khách hàng thực hiện mọi thủ tục đăng kí mở tài khoản chỉ với vài thao tác đơn giản trên chiếc điện thoại thông minh của mình. 

Đặc biệt, khi có nhu cầu sử dụng thẻ ATM vật lý, bạn chỉ cần thực hiện yêu cầu trên ứng dụng, thẻ sẽ được giao đến tận nhà bạn hoàn toàn miễn phí. 

Nhận thẻ TNEX tận nhà miễn phí chỉ với vài thao tác trên ứng dụng 

TNEX cung cấp nền tảng ngân hàng thuần trực tuyến với sản phẩm dịch vụ tài chính, thuận ích sống miễn phí, đa dạng dành cho người Việt. Mong rằng bài viết trên sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức bổ ích để tránh hiểu sai về ngân hàng TNEX. 

Bạn đã sử dụng ngân hàng thuần số TNEX chưa? Xem thêm tại đây nhé !

Comments are closed.