Lưu ngay một số app cắt video trên điện thoại

September 9, 2021
507
Views

“Thanh xuân như một ly trà – ăn vài miếng bánh hết bà thanh xuân” đây là một câu nói rất hot thời gian gần đây, với hàm ý thanh xuân sẽ trôi qua rất nhanh, nếu không biết tận dụng thì sẽ phải hối hận. Do đó việc lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời trong cuộc sống đã trở nên được mọi người quan tâm hơn. Chính vì thế mà nhu cầu tìm hiểu và chỉnh sửa video ngày càng nhiều. Đó cũng là lý do mà các phần mềm cắt video trên điện thoại ra đời. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một vài app thông dụng nhất nhé.

Các website chỉnh sửa video trên điện thoại

Sửa video online với online-video-cutter

Đây là một trang web để chỉnh sửa video online mà bạn có thể tham khảo.

Bước 1: Truy cập trang web online-video-cutter.com/vi. Sau đó chọn dấu mũi tên xuống để nhấn chọn tệp tin.

Giao diện trang web Online-video-cutter

Bước 2: Tiến hành nhập thời gian đầu tại ô Start và thời gian kết thúc để cắt clip tại ô END. Trang web ngoài hỗ trợ cắt ghép video, còn có thể tùy chỉnh tỉ lệ khung video, độ phân giải. 

Bước 3: Sau khi đã edit clip xong, tiến hành bấm chọn Lưu lại và bấm tải về máy như vậy đã hoàn tất. 

Chỉnh sửa video trực tuyến trên trang web Clideo

Ưu điểm của những trang web như này đó là có thể làm trực tuyến mọi lúc, mọi nơi. Có thể không phải tải nhiều ứng dụng để cắt video trên điện thoại, mà có thể truy cập vào trang web để thực hiện thao tác nhanh chóng, dễ dàng.

Bước 1: Truy cập vào website clideo.com/cut-video. Sau đó chọn clip mà bạn muốn chỉnh sửa từ bộ sưu tập của mình bằng cách nhấn choose file hoặc dấu mũi tên xuống.

Bước 2: Để cắt video, chọn điểm đầu và điểm cuối video muốn cắt, sau đó nhập thời gian vào Cut from, sec – to. 

Bước 3: Sau khi đã biên tập xong, bạn bấm vào Cut và bấm Download, như vậy video đã được cắt hoàn tất.

Những phần mềm cắt video trên điện thoại

VivaVideo

VivaVideo không chỉ được biết đến với khả năng quay video, mà đây còn là ứng dụng biên tập video đã quay sẵn. VivaVideo có thể giúp bạn cắt, ghép video, thêm hiệu ứng nhanh chóng, dễ dàng. 

Để sử dụng VivaVideo, bạn có thể thực hiện một vài thao tác dưới đây:

Bước 1: tải ứng dụng VivaVideo về máy, sau đó bấm chỉnh sửa, chọn video muốn biên tập và nhấn tiếp.

Bước 2: để cắt video, bấm chọn cắt sửa. Tiến hành kéo điểm đầu và điểm cuối tới đoạn mà bạn cần cắt. Bạn cũng có thể chỉnh sửa như thêm hiệu ứng, thêm màu sắc, thêm nhạc theo sở thích 

Bước 3: Sau khi đã hoàn tất công việc cắt video trên điện thoại với VivaVideo, để lưu, bấm vào biểu tượng “V” màu cam ở dưới và nhấn Lưu.

Làm video đẹp cùng VivaVideo

Làm video đẹp cùng VivaVideo

Cắt video đơn giản với điện thoại vivo V20

Nếu bạn muốn chỉnh sửa video nhanh, đơn giản mà không cần lên web hay app thì điện thoại vivo V20 là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. 

Điện thoại vivo V20 được trang bị bộ 3 camera sau rất ấn tượng, dòng máy chụp hình đẹp với camera chính với độ phân giải cao lên tới 64 MP khẩu độ lớn f/1.89, ngoài ra còn có camera góc siêu rộng 8 MP và camera đo chiều sâu 2 MP. Đây cũng chính là một trong những chiếc smartphone hỗ trợ chụp đêm đẹp.

Không những thế, vivo V20 còn mang đến trải nghiệm thú vị khi có thể quay và chỉnh sửa video cực đỉnh. Bạn sẽ phải bất ngờ với khả năng quay video chất lượng cao 4K siêu nét, góc rộng và không bị rung lắc. 

vivo V20 còn cho phép bạn cắt video trực tiếp trên điện thoại. Với một vài thao tác đơn giản, bạn chỉ cần nhấn chọn vào video mà bạn muốn chỉnh sửa, chọn cắt ngắn, có thể chỉnh sửa thêm tốc độ, thêm nhạc, thêm văn bản… Với vài bước đơn giản trên, việc cắt video với vivo V20 sẽ trở nên thật dễ dàng.

Cắt video nhanh chong với vivo V20

Cắt video nhanh chong với vivo V20

Kết luận

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của con người, hiện nay đã có rất nhiều ứng dụng, trang web cho phép bạn chỉnh sửa hình ảnh, video nhanh chóng mà lại rất nghệ thuật. Tuy nhiên, nếu sở hữu được một chiếc điện thoại vừa đẹp vừa có nhiều tính năng hấp dẫn như vivo V20 thì thật thú vị. Bạn cũng có thể cân nhắc V20 vì chiếc smartphone này sẽ không làm bạn thất vọng.

 

Comments are closed.