Gợi ý mẫu laptop văn phòng mỏng nhẹ

March 17, 2022
624
Views

Tính chất công việc văn phòng thường sẽ cần di chuyển, xử lý công việc nhiều nên bạn cần lựa chọn những mẫu laptop có thiết kế mỏng nhẹ, cấu hình máy mạnh mẽ. Bên cạnh thiết kế mỏng nhẹ, tiêu chí thời lượng pin lâu cũng được cân nhắc và ưu tiên để đảm bảo hoàn thành công việc hiệu quả, không bị gián đoạn. Hãy cùng tham khảo mẫu laptop văn phòng mỏng nhẹ hot nhất trên thị trường trong bài viết dưới đây nhé!

Một số tiêu chí quan trọng khi lựa chọn laptop văn phòng

Thiết kế mỏng nhẹ và nhỏ gọn

Lựa chọn laptop mỏng nhẹ và nhỏ gọn

Để thuận tiện cho việc xử lý công việc ở mọi lúc mọi nơi, bạn nên lựa chọn những chiếc laptop có thiết kế nhỏ gọn, dễ di chuyển. Đối với các bạn trẻ thì laptop không chỉ là một dụng cụ phục vụ công việc nữa mà còn là một món trang sức không thể thiếu. Do đó, thiết kế laptop nhỏ gọn chính là ưu tiên hàng đầu của dân văn phòng, mang đến nguồn cảm hứng khi làm việc. Bên cạnh ưu điểm về thẩm mỹ ấn tượng, laptop nhỏ gọn còn giúp người dùng dễ mang mang theo làm việc, di chuyển mà không ngại cồng kềnh. Do nhu cầu công việc không chỉ ngồi tại chỗ mà có thể phải di chuyển thường nên việc lựa chọn laptop mỏng nhẹ là tiêu chí vô cùng quan trọng. Mẫu laptop có trọng lượng dưới 2kg sẽ giúp mang theo mà không tốn nhiều sức. 

Cấu hình máy ổn định

Lựa chọn laptop có cấu hình máy ổn định

Lựa chọn laptop có cấu hình máy ổn định

Để đáp ứng nhu cầu xử lý công việc, dân văn phòng nên lựa chọn những mẫu laptop có cấu hình máy hoạt động mạnh mẽ, ổn định. Việc sử dụng một số phần mềm hỗ trợ như Word, Powerpoint,… đều được các loại máy tính xách tay mỏng nhẹ đáp ứng được nên bạn có thể yên tâm và sử dụng xử lý công việc hiệu quả. Nếu bạn có điều kiện kinh tế và có nhu cầu xử lý công việc đòi hỏi tốc độ đường truyền nhanh, chiếm dung lượng bộ nhớ lớn thì hãy lựa chọn các mẫu laptop được trang bị con chip từ Core i5 trở lên. Cấu hình máy mạnh mẽ sẽ giúp bạn tha hồ xử lý công việc tác vụ nhanh chóng và mượt mà. 

Màn hình chất lượng có độ phân giải cao

Lựa chọn màn hình chất lượng có độ phân giải cao

Lựa chọn màn hình chất lượng có độ phân giải cao

Nếu bạn thường phải thực hiện việc sáng tạo, thiết kế hình ảnh thì hãy nên lựa chọn những mẫu laptop có màn hình chất lượng, đảm bảo chất lượng hiển thị hình ảnh sắc nét. Nhờ có công nghệ tiên tiến mà những chiếc laptop mỏng nhẹ hiện nay đều đã được trang bị độ phân phải Full HD trở lên, sử dụng thêm tấm nền IPS mang đến khả năng hiển thị màu sắc chuẩn xác. 

Thời lượng pin lâu

Vì tính chất công việc văn phòng cần phải làm việc trên laptop trong thời gian dài nên tiêu chí pin trâu rất cần được ưu tiên. Thông thường thì các loại máy tính mỏng nhẹ sẽ được nhà sản xuất trang bị viên pin dung lượng lớn và có khả năng tiết kiệm điện nên có thể hoạt động từ 8 đến 11 giờ chỉ với một lần sạc. Do đó, bạn nên tìm hiểu dung lượng pin của máy để đảm bảo xử lý công việc được thực hiện mượt mà, ổn định, không bị gián đoạn. 

Lựa chọn mẫu laptop văn phòng mỏng nhẹ Acer Aspire 5

Mẫu laptop văn phòng mỏng nhẹ Acer Aspire 5

Mẫu laptop văn phòng mỏng nhẹ Acer Aspire 5

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc laptop mỏng nhẹ, có cấu hình máy ổn định để làm việc văn phòng thì Acer Aspire 5 là lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Mẫu laptop này được làm bằng chất liệu kim loại nguyên khối giúp bảo vệ thiết bị bền bỉ và trọng lượng nhẹ, không bị cồng kềnh. Độ dày máy chỉ 15,95mm và trọng lượng 1,5kg nên bạn có thể thoải mái mang máy di chuyển và làm việc ở bất kỳ nơi đâu. Với bộ vi xử lý CPU Intel thế hệ 11 Tiger Lake kết hợp màn hình rời mới nhất Intel XE nên bạn có thể xử lý công việc với tốc độ nhanh chóng, đảm bảo hiệu quả hoạt động mượt mà, ổn định. 

Thiết kế mỏng nhẹ là một trong những tiêu chí quan trọng mà dân văn phòng nên ưu tiên và cân nhắc khi lựa chọn laptop. Với thiết kế mỏng nhẹ, người dùng có thể thoải mái mang máy di chuyển làm việc ở mọi lúc mọi nơi. Hy vọng, những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn tham khảo được các tiêu chí lựa chọn laptop văn phòng mỏng nhẹ.

>>> Những mẫu laptop văn phòng mỏng nhẹ hỗ trợ tối đa làm việc trực tuyến

Comments are closed.