Điều kiện cần đáp ứng khi đăng ký tk ngân hàng online tại nhà

May 18, 2023
485
Views

Tài khoản ngân hàng hiện đang được rất nhiều người dùng sử dụng phổ biến để thực hiện giao dịch thay cho tiền mặt. Cùng với nhu cầu sử dụng tài khoản ngày càng tăng cao và sự phát triển của ứng dụng công nghệ điện tử, nhiều ngân hàng hiện nay cũng đã cho phép người dùng tự đăng ký ngay tại nhà. Và bài viết ngày hôm nay cũng sẽ giới thiệu đến bạn cụ thể hơn về hình thức đăng ký tk ngân hàng online này nhé.

Bao nhiêu tuổi được mở tài khoản ngân hàng hiện nay?

Theo pháp luật quy định, công dân đủ 16 tuổi trở lên và có đủ năng lực hành vi dân sự sẽ được tự mở tài khoản ngân hàng tại ngân hàng hoặc trên ứng dụng điện thoại. Còn đối với các cá nhân chưa đủ 16 tuổi cũng sẽ được mở tài khoản nhưng cần thông qua người đại diện hợp pháp theo pháp luật. Bên cạnh đó còn tùy vào quy định riêng của từng ngân hàng mà sẽ có các yêu cầu khác nhau đối với độ tuổi khách hàng.

TNEX – Ngân hàng mở tài khoản miễn phí 

Nên mở tài khoản ngân hàng nào an toàn và chất lượng hiện nay?

TNEX – Ngân hàng thuần số tốt nhất hiện nay

TNEX được chính thức ra mắt trên thị trường tài chính Việt Nam vào cuối năm 2020 với mục đích mang đến người dân Việt Nam một ứng dụng ngân hàng tiện ích, phù hợp với số đông người dùng. Đặc biệt, dưới sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ chuyên gia, lãnh đạo hàng đầu trong lĩnh vực ngân hàng, TNEX tự hào trở thành ngân hàng thuần số được bảo trợ bởi ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB). TNEX cũng trở thành ứng dụng ngân hàng được ưa chuộng và tin tưởng bởi mọi người dùng hiện nay.

Ngân hàng hiện đang cung cấp nhiều dịch vụ tài chính và đa dạng các tính năng thuận ích sống nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dùng, cụ thể đó là:

Chuyển – nhận tiền nhanh chóng.

Rút tiền mặt tại bất kỳ cây ATM nào trên toàn quốc.

Thanh toán hóa đơn online (mua sắm – điện – nước – viễn thông – card điện thoại).

Quản lý chi tiêu tài chính.

Quỹ đa năng.

Đăng ký mở và quản lý tài khoản ngân hàng ngay trên ứng dụng.

Mua bảo hiểm xe.

Tính năng đếm bước chân.

Ứng dụng đa năng miễn phí 

Ngoài ra, TNEX còn đang thực hiện chính sách miễn hoàn toàn các loại phí dịch vụ phát sinh trong quá trình sử dụng tài khoản, đánh bay mọi mối lo về phí của khách hàng, cụ thể như sau:

Miễn phí đăng ký tài khoản và phát hành thẻ ATM.

Miễn phí phí duy trì thường niên.

Miễn phí chuyển khoản 24/7.

Miễn phí rút tiền mặt tại ATM.

Miễn phí hoàn toàn các khoản phí phát sinh của mọi dịch vụ được hỗ trợ trên app.

Cách mở tài khoản ngân hàng trực tuyến đơn giản, nhanh chóng trên ứng dụng TNEX

Bước 1: Tải ứng dụng TNEX về thiết bị cá nhân và đăng ký tài khoản

Tìm từ khoá “TNEX” trên Appstore (với hệ điều hành iOS) hoặc trên CH Play (hệ điều hành Android) và tải ứng dụng. Tiếp theo, người dùng vào màn hình chính của app, nhấn vào “đăng ký” và tiến hành điền các thông tin như: số điện thoại, email cá nhân. Khi tạo mật khẩu lưu ý hãy tạo mật khẩu có tính bảo mật cao, tránh những mật khẩu phổ biến, dễ đoán.

Bước 2: Xác thực danh tính cá nhân 

Bạn tiến hành chụp cả 2 mặt của CCCD/ CMND để hệ thống thực hiện xác minh danh tính. Khi chụp bạn hãy đảm bảo rằng giấy tờ tuỳ thân ấy vẫn còn hiệu lực sử dụng, chụp rõ không mất gốc, mờ khó thấy thông tin.

Bước 3: Nhận diện khuôn mặt

Khi chụp ảnh khuôn mặt, bạn nhớ lựa chọn không gian đủ ánh sáng nhưng không làm chói khiến ứng dụng không nhận diện được. Sau đó chỉ cần thực hiện các thao tác theo hướng dẫn của ứng dụng là hoàn thành.

Bước 4: Nhập mã xác thực OTP và sẵn sàng trải nghiệm ứng dụng

Đây là bước vô cùng quan trọng đòi hỏi sự kỹ lưỡng. Bạn cần kiểm tra lại các thông tin đã điền đã đúng hay chưa, có cần bổ sung điều gì không, để trắc những rắc rối sau này. Sau khi mọi thứ đã ổn định, bạn tiến hành  nhập mã xác thực OTP, như vậy bạn đã hoàn thành việc tạo lập tài khoản ngân hàng TNEX.

Ứng dụng miễn phí trọn đời 

>> Xem thêm: 12 cách quản lý chi tiêu gia đình hiệu quả bạn cần biết

Tổng kết

Vậy là bài viết trên đây không chỉ đã bật mí đến khách hàng về những điều kiện mà bạn cần đáp ứng khi mở tài khoản mà cũng đã giúp bạn biết cách đăng ký tk ngân hàng online dễ dàng và nhanh chóng tại nhà rồi nhé. Còn chần chừ gì nữa mà không tham gia ngay vào cộng đồng người dùng TNEX để được trải nghiệm các dịch vụ tuyệt vời tại đây ngay nào.

 

Comments are closed.