Top 5 ứng dụng tăng tốc game Android hỗ trợ chơi game 3D đỉnh cao

December 10, 2021
574
Views

Giới trẻ hiện nay đều thích chơi game trên smartphone, dù là vì đam mê hay chỉ đơn giản để bớt sự nhàm chán. Tuy nhiên, những tựa game trên điện thoại này đều ngốn rất nhiều RAM, ngốn dung lượng CPU và chip đồ họa. Điều này khiến các điện thoại cũ và lâu đời khó có thể chạy mượt mà trò chơi ở tốc độ khung hình tối ưu. Vì vậy, các game thủ cần tìm kiếm các ứng dụng tăng tốc game Android hàng đầu để đảm bảo rằng các game 3D yêu thích của họ chạy mượt mà hơn mà đồ họa vẫn sống động.

1. Ứng dụng tăng tốc game Android Game Booster

Đây là một trong những ứng dụng tốt nhất của năm 2021 và hỗ trợ tăng hiệu suất trò chơi của bạn lên đến tốc độ tối ưu. Ứng dụng Game Booster có khả năng tăng tốc cho game cực đỉnh, hỗ trợ giảm thiểu độ trễ, lag và đặc biệt là chạy mượt mà trong những tựa game nặng. Tuy nhiên, đồ họa của game khi sử dụng ứng dụng này sẽ không được cải thiện bởi app đầu tư hoàn toàn vào hiệu suất.

Ứng dụng Game Booster, trải nghiệm chơi game tăng tốc, mượt mà

2. Hỗ trợ chơi game mượt mà UU Game Booster

UU Game Booster hoạt động hơi khác so với các ứng dụng tăng tốc trò chơi hàng đầu. Nó tính đến việc tối ưu hóa thiết bị di động và cải tiến mạng trong quá trình phát triển, để trò chơi của bạn chạy trơn tru hơn và có thể giải quyết vấn đề mất dữ liệu khó chịu ngay cả trong giờ cao điểm.

Nhược điểm của game là chỉ hỗ trợ hơn 1.000 game nên trong trường hợp game online của bạn không có trong danh sách, bạn phải viết phiếu yêu cầu nhà phát hành hỗ trợ. Ngoài ra, UU Game Booster còn là dịch vụ trả phí sau 72h dùng thử. Để tiếp tục chơi game mượt mà bạn phải trả phí để dùng.

3. Droid Optimizer giảm lag game

Một trong những lý do chính khiến game bị chậm là do bạn đã mở quá nhiều ứng dụng và quên đóng chúng, hoặc các ứng dụng đang chạy ngầm. Chúng sẽ chiếm một phần bộ nhớ điện thoại của bạn, bộ nhớ này sẽ được sử dụng cho trò chơi bạn đang chơi. Và phần mềm Droid Optimizer được tạo ra nhằm giải quyết tình trạng này. Ứng dụng này có thể giúp cải thiện hiệu suất trò chơi của điện thoại bằng cách tăng tốc các ứng dụng game và dọn dẹp rác điện thoại. Điều thú vị là ứng dụng này không bị phiền nhiễu bởi những quảng cáo.

Droid Optimizer - Ứng dụng tăng tốc game Android

Droid Optimizer – Ứng dụng tăng tốc game Android

Droid Optimizer đi kèm với các công cụ riêng mà bạn sẽ không tìm thấy trong các ứng dụng tăng tốc trò chơi hàng đầu dành cho thiết bị Android. Nó thậm chí còn có một danh sách xếp hạng có thể giúp bạn hiểu thứ hạng của điện thoại về việc sử dụng và bảo trì. Càng nhiều tệp hoặc ứng dụng không cần thiết trong điện thoại của bạn, thứ hạng của thiết bị càng thấp.

4. Smart Cleaner

Mặc dù không được thiết kế đặc biệt cho game, Smart Cleaner vẫn có thể được gọi là một trong những ứng dụng tăng tốc game hàng đầu vì nó giải phóng bộ nhớ, tối ưu hóa pin, dọn dẹp bộ nhớ, lưu trữ, …

Các chức năng của Smart Cleaner rất đa dạng. Nó có thể xóa tất cả các tệp không mong muốn trên thiết bị cùng một lúc, từ tệp ảnh chụp màn hình hoặc hình ảnh trùng lặp, ứng dụng cũ không sử dụng, danh bạ trùng lặp, … Nó cũng có khả năng ẩn ảnh, video và các tệp liên hệ mà bạn không muốn người ngoài nhìn thấy.

5. Tăng tốc game với Multi Turbo và chế độ siêu trò chơi trên vivo Y72 5G

Ngoài những ứng dụng tăng tốc game trên điện thoại android, chế độ siêu trò chơi và Multi Turbo trên điện thoại vivo cũng không thua kém. Hầu hết các dòng smartphone của vivo đều được trang bị 2 tính năng này. 

Đặc biệt trên vivo Y72 5G, dòng smartphone sở hữu con chip hiệu năng mạnh mẽ kết hợp cùng Multi Turbo và Ultra Game Mode độc quyền của vivo. Không chỉ tăng tốc cho game, những tính năng này còn hỗ trợ giảm lag, giật hay chặn các cuộc gọi, thông báo gây phiền nhiễu làm ảnh hưởng đến kết quả trận game.

Vivo Y72 5G - cân mọi tựa game

Vivo Y72 5G – cân mọi tựa game

Trên đây là những ứng dụng hỗ trợ tăng tốc game vượt trội. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp bạn có những giây phút đắm mình vào từng trận đấu mượt mà.

Comments are closed.