Gợi ý một số app tăng tốc game trên điện thoại

February 17, 2022
712
Views

Các tình trạng đứng máy, delay giữa trận đấu sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự tập trung, kết quả và thậm chí có thể dẫn tới thua trận. Nguyên nhân dẫn đến có thể từ chất lượng đường truyền không ổn định, cấu hình máy hoạt động kém,… Để khắc phục tình trạng này, người dùng nên tải về máy các ứng dụng hỗ trợ để cải thiện hiệu suất và tăng cường tốc độ xử lý, truyền tải dữ liệu. Hãy cùng tham khảo một số app tăng tốc game trên điện thoại trong bài viết dưới đây nhé!

Ứng dụng Dr. Booster

  Ứng dụng tăng tốc game hiệu quả Dr. Booster

Được xếp trong top các ứng dụng hỗ trợ chơi game mượt mà hot nhất hiện nay, Dr. Booster tích hợp đầy đủ các tính năng dọn dẹp bộ nhớ RAM đến tiêu diệt các loại video virus. Nhờ đó mà điện thoại của bạn sẽ được cải thiện tốc độ truyền tải và xử lý dữ liệu. Người dùng có thể tải ứng dụng này về máy để tăng tốc chất lượng đường truyền, chơi game nhanh mượt mà và ổn định. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn được dùng để cải thiện nhiều ứng dụng mạng xã hội, hạn chế các tính trạng delay, gián đoạn của điện thoại khi xử lý tác vụ.

Để tăng tốc game với Dr. Booster, người dùng cần tải ứng dụng về máy và khởi động. Khi khởi động, ứng dụng sẽ bắt đầu kiểm tra thiết bị của bạn có an toàn không và thực hiện việc dọn dẹp bộ nhớ, dữ liệu không cần thiết. Ứng dụng sẽ hỗ trợ người dùng theo dõi FPS của các tựa game và tăng tốc độ khung hình để hạn chế tối đa các tình trạng giật lag, mất kết nối khi đang trong trận game gây cấn. 

Ứng dụng DU Speed Booster

 Tăng tốc game với ứng dụng DU Speed Booster

 Tăng tốc game với ứng dụng DU Speed Booster

DU Speed Booster được biết đến là một trong app tăng tốc game nổi tiếng với khả năng dọn dẹp và giải phóng dung lượng bộ nhớ hiệu quả. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn có thể loại trừ các virus cũng như tối ưu hóa, cải thiện hiệu suất tỏa động. Với công dụng tăng cường tốc độ truyền tải và xử lý dữ liệu, ứng dụng có thể tăng tốc chất lượng đường truyền chơi game lên rất nhiều lần. Bên cạnh việc tăng tốc điện thoại, DU Speed Booster còn có khả năng cải thiện tốc độ xử lý đồ họa và giúp người chơi tận hưởng trận đấu một cách mượt mà và ổn định. Sau khi tải ứng dụng và thực hiện dọn dẹp, người dùng sẽ không còn gặp phải các tình trạng giật lag,mất kết nối hay gián đoạn. 

Ứng dụng Game Booster X4 Faster Free

Cải thiện hiệu suất hoạt động với app Game Booster X4 Faster Free

Cải thiện hiệu suất hoạt động với app Game Booster X4 Faster Free

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng hỗ trợ hiệu suất hoạt động cho điện thoại thì Game Booster X4 Faster Free là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Đây là ứng dụng chuyên được dùng để tăng tốc cho game và hỗ trợ cải thiện hiệu suất hoạt động. Người dùng có thể tải ứng dụng này về điện thoại để thực hiện dọn dẹp bộ nhớ và các dữ liệu rác không cần thiết. Nhờ công dụng tăng tốc hoạt động hiệu quả mà người dùng có thể tận hưởng các trận game mượt mà, ổn định không lo gián đoạn hay delay. Bên cạnh khả năng tăng tốc game, ứng dụng còn cho phép người dùng can thiệp vào đồ họa của game và nâng cấp lên chế độ HDR để trải nghiệm chất lượng hình ảnh sắc nét, chân thực. 

 Mẫu điện thoại vivo V23e sở hữu cấu hình máy cực khủng

 Mẫu điện thoại vivo V23e sở hữu cấu hình máy cực khủng

Bên cạnh việc dùng các ứng dụng tăng tốc, người dùng nên lựa chọn các mẫu điện thoại có cấu hình máy cực khủng cùng hiệu suất hoạt động mạnh và ổn định. vivo V23e là một gợi ý vô cùng hoàn hảo để bạn xử lý tác vụ nhanh chóng và chơi game mượt mà, ổn định. Mẫu điện thoại này được nhà sản xuất ưu ái trang bị con chip MediaTek G96 cùng tiến trình 7nm và bộ 8 nhân xử lý mang lại tốc độ vận hành nhanh chóng, đáp ứng tốt các nhu cầu làm việc lẫn giải trí di động. Đặc biệt hơn, vivo V23e còn được hỗ trợ hiệu năng với mức RAM 8GB và dung lượng ROM lên tới 128GB tạo nên không gian lưu trữ lớn để người dùng có thể tha hồ tải nhiều ứng dụng, lưu trữ hình ảnh và tài liệu. 

Để cải thiện tốc độ xử lý của trận game, người dùng có thể dùng các ứng dụng tăng tốc để hỗ trợ. Bên cạnh việc dùng các ứng dụng, bạn cũng nên lựa chọn mẫu điện thoại có hiệu năng hoạt động mạnh mẽ để đảm bảo chất lượng truyền tải dữ liệu nhanh chóng, mượt mà. Hy vọng, những chia sẻ trong bài viết trên đây sẽ giúp bạn tham khảo một số app tăng tốc game để trải nghiệm trận đấu ổn định, không gián đoạn. 

 

Comments are closed.