Gen Z nên mở tài khoản ngân hàng nào nhanh và chất lượng hiện nay?

May 5, 2023
382
Views

Gen Z là những người dùng có tiêu chí rất cao về những sản phẩm hay dịch vụ mà họ sử dụng bởi lẽ nó không chỉ cần phải chất lượng mà còn phải tiện nghi và không mất nhiều thời gian của họ. Vậy thì người dùng hay thế hệ trẻ hiện nay nên mở tài khoản ngân hàng nào nhanh và an toàn hiện nay? Và có cách đăng ký tài khoản nào vừa nhanh chóng vừa tiện nghi không? Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để tìm được câu trả lời nhé.

Người dùng nên mở tài khoản ngân hàng nào nhanh và an toàn hiện nay?

Tại sao đăng ký tài khoản ngân hàng online tại nhà lại được nhiều người ưa chuộng?

Với cuộc sống hiện đại ngày nay, hầu hết mọi người, đặc biệt là giới trẻ đều quá quen thuộc với việc sử dụng smartphone để sử dụng các dịch vụ được tiện ích hơn như lướt facebook, cập nhật thông tin, mua sắm online, liên lạc,…và việc mở tài khoản ngân hàng online cũng không ngoại lệ. Lựa chọn hình thức đăng ký tài khoản ngay thông qua các ứng dụng trên nền tảng online sẽ mang đến những lợi ích tiện nghi như sau:

Tiện lợi: Người dùng có thể sử dụng các dịch vụ và các giao dịch ở mọi lúc mọi nơi, bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu. Loại bỏ được các yếu tố bị phụ thuộc vào giờ hành chính, không được đi vào cuối tuần, lễ, Tết hay phải có chi nhánh ngân hàng gần đó,…

Tiết kiệm thời gian, công sức: Thay vì phải di chuyển đến quầy giao dịch, vừa tốn thời gian, công sức để làm giấy tờ, hồ sơ thì với hình thức online, người dùng chỉ cần một chiếc smartphone. Theo đó, mọi thao tác đăng ký đều được dễ dàng thực hiện chỉ trong tích tắc. Đây cũng chính là một giải pháp tài chính tối ưu nhất dành cho các nhân viên văn phòng hay những người thường xuyên bận rộn với công việc. 

Bảo mật chặt chẽ: Toàn bộ những thông tin cá nhân của khách hàng khi đăng ký đều sẽ được mã hoá 100% trên đường truyền, đảm bảo bên thứ ba không thể đọc được thông tin này. Ngoài ra, nhiều ngân hàng còn đang áp dụng thêm công nghệ định danh điện tử eKYC nhằm tăng tính chính xác cho việc xác minh danh tính khách hàng khi đăng ký tài khoản online.

Mở tài khoản online có lợi ích tiện nghi gì?

Mở tài khoản online có lợi ích tiện nghi gì?

Gen Z nên mở tài mở tài khoản ngân hàng nào nhanh và chất lượng hiện nay?

TNEX – Ngân hàng uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam

TNEX là ngân hàng số thông minh được bảo trợ bởi Ngân hàng Thương mại Cổ phần Hàng Hải Việt Nam (MSB). Khác với những ngân hàng truyền thống khác, TNEX lại không có bất kỳ một phòng giao dịch hay chi nhánh nào hoạt động trên thị trường mà khách hàng sẽ thực hiện việc mở tài khoản, chuyển tiền, mở sổ tiết kiệm,…hoàn toàn bằng hình thức online vô cùng tiện lợi. Đặc biệt, mọi thông tin cá nhân của khách hàng đã cung cấp cho TNEX khi thực hiện đăng ký tài khoản ngân hàng đều sẽ được lưu trữ và bảo vệ, thông qua những hình thức như dấu vân tay và nhận diện khuôn mặt để tăng tính bảo mật cho thông tin khách hàng cũng như giao dịch được an toàn. 

Hướng dẫn đăng ký tài khoản ngân hàng online chỉ trong 5 phút tại TNEX 

Bước 1: Tìm và tải ứng dụng TNEX trên Appstore hoặc CH Play hoặc khách hàng cũng có thể truy cập vào đường link/ trang web của TNEX. Tiếp theo, người dùng vào màn hình chính và nhấn “đăng ký tài khoản”. Tại đây, khách hàng điền đầy đủ các thông tin cơ bản bao gồm:

  • Số điện thoại: của cá nhân bạn, do bạn sở hữu và có đăng ký đầy đủ với nhà mạng
  • Mật khẩu truy cập: sử dụng khi đăng nhập vào tài khoản TNEX, mật khẩu ít nhất 6 ký tự bao gồm: chữ thường, chữ hoa, số, ký tự đặc biệt.

Bước 2: Chụp ảnh 2 mặt của chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân. Lưu ý, khách hàng cần phải chụp rõ ràng, không bị nhoè hay mất gốc, mất thông tin cá nhân nào để hệ thống xác nhận danh tính.

Bước 3: Thực hiện các thao tác nhận diện khuôn mặt theo sự hướng dẫn của công nghệ ekyc như chụp ảnh đại diện, xoay trái/ phải, cười, nhìn thẳng,…

Bước 4: Kiểm tra toàn bộ thông tin đăng ký và nhập mã xác thực OTP đã được gửi tin nhắn về số điện thoại đăng ký ở bước 1. Giờ thì chỉ cần đợi ngân hàng TNEX xét duyệt là tài khoản đã được kích hoạt và bạn đã có thể sử dụng các dịch vụ tuyệt vời tại đây. 

Hướng dẫn đăng ký mở tài khoản ngân hàng nhanh nhất tại TNEX

Hướng dẫn đăng ký mở tài khoản ngân hàng nhanh nhất tại TNEX

Tổng kết

Nếu bạn đang có thắc mắc về việc nên mở tài khoản ngân hàng nào nhanh và chất lượng hiện nay thì TNEX chính là sự lựa chọn hàng đầu. Hãy nhanh tay đăng ký tài khoản tại TNEX để được trải nghiệm các dịch vụ tuyệt vời tại đây nhé.

Comments are closed.