Top những ứng dụng giảm lag cho hội mê game

July 13, 2021
438
Views

Nếu bạn có niềm đam mê với các thể loại game trên điện thoại và luôn gặp phải những vấn đề như hay bị giật lag, chạy chậm. Vậy làm sao để khắc phục được? Để trả lời câu hỏi đó các nhà cung cấp đã cho ra đời các ứng dụng giảm giật lag game giúp cải thiện chiếc smartphone của bạn và thỏa sức chơi game. Bài viết dưới đây sẽ mách bạn một số ứng dụng giảm lag game phổ biến hiện nay.

1.Game Booster & Launcher: Infolife LLC

Để tăng khả năng chơi game trên điện thoại đây là một ứng dụng giảm lag game vô cùng đơn giản nhưng mạnh mẽ. Nó giúp giải phóng bộ nhớ điện thoại khỏi các hoạt động vô ích để chơi game không bị lag. Không giống như một số ứng dụng Game Speed Boosters khác, phần mềm này còn có thể hoạt động với các ứng dụng không phải trò chơi để tăng tính trải nghiệm mà không có bất kỳ độ trễ nào.

 Ứng dụng đơn giản mà hiệu quả

 Ứng dụng đơn giản mà hiệu quả

2.Game Booster PerforMAX

Việc bạn cần làm để tăng tốc khi chơi game, là truy cập vào trò chơi trong Game Booster PerforMAX để tăng tốc chúng. Ứng dụng sẽ xóa mọi thứ không cần thiết như bộ nhớ cache, ứng dụng chạy nền, giải phóng bộ nhớ RAM. Với kỹ thuật này sẽ giúp các trò chơi của bạn chạy mượt mà hơn, bất chấp những hạn chế về phần cứng.

3. Cleaner For Android: Phone junk clean, optimizer

Là ứng dụng tăng tốc độ lâu đời nhất dành cho Android. Phần mềm có một số chức năng tối ưu hóa như tối ưu hóa thời lượng pin, dọn dẹp tệp rác, xóa bộ nhớ cache ứng dụng, tăng cường tốc độ trò chơi cho Android. Nếu bạn đang gặp phải vấn đề về điện thoại tất cả những gì bạn cần làm là mở trò chơi đã cài đặt từ giao diện Systweak Android để tận hưởng.

4. All-In-One Toolbox: Cleaner, More Storage & Speed

Là ứng dụng đa nhiệm được tích hợp hơn 30 công cụ để tối ưu hóa điện thoại nhằm đạt hiệu suất tốt nhất có thể. Một số tính năng nổi bật như tối ưu hóa pin, tăng tốc độ làm mát CPU, quản lý ứng dụng, … phần mềm này đảm bảo sẽ không có công cụ thừa nào khiến máy bạn chậm đi hay tốn dung lượng lưu trữ vô ích.

 Ứng dụng đa nhiệm cần có trên android

 Ứng dụng đa nhiệm cần có trên android

Một tính năng thú vị khác là Boot Speedup, cho phép kiểm soát hoàn toàn các ứng dụng sẽ tự động khởi động ngay khi điện thoại mở lên.

 5. Tối ưu chơi game bằng Game Booster

App Game Booster hiện tại hoạt động như một tính năng của một số dòng điện thoại, tập trung tối ưu tất cả tài nguyên xử lý cho tác vụ chơi game. Bạn truy cập cài đặt game booster > hiệu suất trò chơi > tập trung hiệu suất. Sẽ giúp bạn tránh dính vào những công cụ ép xung CPU, phải root máy và mất bảo hành hoặc brick điện thoại.

6. Dr. Booster – Boost Game Speed

  Giảm lag với Dr. Booster

  Giảm lag với Dr. Booster

Dr. Booster là một ứng dụng giúp giải phóng bộ nhớ cache và ram để chơi game nhanh hơn. Bên cạnh đó, ứng dụng, phần mềm còn có khả năng xóa vi-rút và phần mềm độc hại khỏi thiết bị của bạn, giúp cải thiện hiệu suất ở một mức độ đáng kể. Dr. Booster sẽ giúp bạn phân loại tất cả các trò chơi đã cài đặt một cách gọn gàng để tìm kiếm và mở nhanh chóng.

7.Multi Turbo trên điện thoại vivo

Ngoài những ứng dụng giúp tăng tốc game android trên, thì hiện nay dòng smartphone vivo đã cho ra mắt chế độ trò chơi 8.0. Chế độ này lần đầu tiên được tích hợp trên vivo V17 Pro, giúp tăng trải nghiệm và hiệu suất trò chơi cho người chơi. Nó có thể giúp bạn tránh được những cuộc gọi làm phiền, chia đôi màn hình để bạn vừa chơi game mà còn có thể nghe nhạc.

  Thỏa sức chơi game cùng vivo

  Thỏa sức chơi game cùng vivo

Tính năng tối ưu hóa khả năng chơi game trên thiết bị có khả năng giảm thiểu tài nguyên tiêu thụ các phần mềm khác và tập trung sức mạnh xử lí cho game. Multi Turbo sẽ giảm thiểu đáng kể tình trạng giật lag, đem lại sự ổn định cho game. Không chỉ đảm bảo game vận hành mượt mà, Multi Turbo còn cắt giảm đến 300% khung hình mờ, giúp bạn tận hưởng hành trình phiêu lưu một cách liền mạch. Hiện tại, tính năng này đều có sẵn trên các dòng điện thoại vivo như vivo V17 Pro, vivo V19 hay smartphone chính thức tại Euro 2020 vừa qua V21 5G…

Tạm kết

Trên đây là một số ứng dụng giảm lag mang lại sự mượt mà cho quá trình chơi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp cải thiện trải nghiệm của bạn tốt hơn trước.

 

Comments are closed.