Acer ConceptD CP3 – Màn hình tốt nhất cho đồ họa giúp khơi nguồn sáng tạo

March 1, 2021
373
Views

Nếu bạn là dân thiết kế đồ họa chuyên nghiệp thì không thể thiếu sự hỗ trợ của một chiếc màn hình máy tính. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng màn chuyên về đồ họa, mỗi loại sẽ có những ưu và nhược điểm khác nhau nhưng đều mong muốn mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Thuộc hệ sinh thái ConceptD, Acer đã cho ra mắt dòng màn hình phục vụ công việc đồ họa. Nổi bật trong đó phải để kể đến chiếc màn hình Acer ConceptD CP1 – màn hình tốt nhất cho đồ họa giúp khơi nguồn sáng tạo.

Hiển thị màu sắc chuẩn, đẹp

Chiếc màn hình đồ hoạ của Acer cho một màu sắc hiển thị chuẩn, đẹp

Một chiếc màn hình tốt phải hiển thị được màu sắc chân thực và đây cũng là ưu điểm nổi bật mà Acer trang bị cho chiếc màn hình Acer ConceptD CP1. Chiếc màn hình này được sản xuất nhằm hướng đến những đối tượng yêu cầu độ chính xác cao về màu sắc hiển thị. Nhờ chỉ số Delta E < 2 nên khả năng tái tạo màu sắc cũng tốt hơn so với những dòng sản phẩm cùng phân khúc, nhờ đó mà hình ảnh cũng sống động và chân thật hơn. Vì thế, nếu bạn muốn tìm một dòng màn hình tốt nhất cho đồ họa với những gam màu chuyên nghiệp, khả năng hiệu chỉnh màu tích hợp cùng với độ trung thực màu sắc vượt trội, có thể giúp bạn thỏa sức sáng tạo thì Acer ConceptD CP1 là lựa đáng để xem xét.

Phổ màu rộng

Nhờ gam màu rộng lên đến 95% DCI – P3 cùng với khả năng chuyển đổi mượt mà giữa các tông màu, bạn có thể thỏa sức sáng tạo những bản thiết kế đồ họa độc đáo. ConceptD CP1 là sự tập hợp đầy đủ các màu sắc từ đơn điệu đến mạnh mẽ, nhờ đó mà mọi hình ảnh đều được trở nên sinh động hơn. Bên cạnh đó, với phổ màu rộng này, chiếc màn hình này còn giúp bạn tăng khả năng quan sát một cách chi tiết hơn. 

Chế độ CAD/ CAM

Màn hình đồ hoạ tốt nhất Acer ConceptD CP1 với chế độ CAD/ CAM nhiều ưu điểm - Màn hình tốt nhất cho đồ họa

Màn hình đồ hoạ tốt nhất Acer ConceptD CP1 với chế độ CAD/ CAM nhiều ưu điểm

Một ưu điểm vượt trội khi nhắc đến chiếc màn hình Acer ConceptD CP1 này là chế độ CAD/ CAM, có khả năng cung cấp hình ảnh với độ tương phản tốt nhất, nhờ đó mà các đường nét và chi tiết của hình ảnh trở nên nổi bật hơn rất nhiều. Một số phần mềm chuyên dụng ở chế độ CAD/ CAM là AutoCAD, SOLIDWORKS,…

Màn hình rộng lên đến 24 inch 

Nhờ màn hình có kích thước 24 inch mà Acer ConceptD CP1 rất thích hợp cho những ai làm trong lĩnh vực thiết kế đồ họa. Acer ConceptD CP1 sử dụng tấm nền IPS FHD, chiếc màn hình này mang đến sự thoải mái trong việc quan sát hình ảnh. Ngoài ra, nhờ tốc độ làm mới có thể ép xung lên đến 165Hz, hình ảnh trên màn hình được chuyển động mượt mà hơn, không bị giật lag. Màn hình Acer ConceptD CP1 được đánh giá là công cụ hỗ trợ tối ưu cho các nhà biên tập video cũng như thiết kế chuyên nghiệp.

Thiết kế bên ngoài độc đáo

Bên cạnh những tính năng độc đáo mà nó đem lại, CP1 còn có thiết kế bên ngoài độc đáo, thu hút được người nhìn. Cụ thể, Acer ConceptD CP1 có ErgoStand được thiết kế đặc biệt, người dùng có thể tự do điều chỉnh và xoay chuyển theo ý thích, sao cho phù hợp với tư thế làm việc của mình nhất. Bên cạnh đó, khả năng tháo lắp dễ dàng, bạn có thể tách màn hình ra khỏi chân đế và gắn vào tường hoặc chân đế khác mà không sợ bị hỏng. 

Được trang bị nhiều cổng kết nối

Chiếc màn hình tốt nhất cho đồ hoạ được trang bị nhiều cổng kết nối - Màn hình tốt nhất cho đồ họa

Chiếc màn hình tốt nhất cho đồ hoạ được trang bị nhiều cổng kết nối

Với chiếc màn Acer ConceptD CP1, Acer đã trang bị đầy đủ các cổng kết nối như cổng nguồn, 2 cổng HDMI, USB 3.0, USB-B cho headphone 3.5mm, 1 cổng DisplayPort,..tạo sự tiện lợi trong quá trình truyền tải dữ liệu, kết nối với các thiết bị khác. Ngoài ra, bạn cũng có thể điều chỉnh tùy ý thông qua bảng điều khiển OSD ở phía dưới màn hình. 

>> Xem thêm chiếc màn hình Acer ConceptD CP3 vượt trội hơn CP1 ở điểm nào

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc màn hình tốt nhất cho đồ họa thì Acer ConceptD CP1 là một sản phẩm đáng để bạn cân nhắc. Acer ConceptD CP1 không chỉ nổi bật với cấu hính mạnh mẽ mà còn truyền cảm hứng người dùng nhờ thiết kế bên ngoài tiện lợi. Có thể nói, đây là sản phẩm của nhà Acer, hứa hẹn mang đến cho bạn những tiện ích hiện đại phục vụ tốt cho công việc đồ họa. Với Acer ConceptD CP1 bạn có thể tạo ra được những sản phẩm độc đáo mang đậm chất của riêng mình. 

Comments are closed.