Khám phá cách quay video màn hình có tiếng đơn giản trên điện thoại

June 6, 2022
147
Views

Để chia sẻ những hoạt động, khoảnh khắc thú vị trên điện thoại, người dùng có thể sử dụng tính năng quay màn hình có tiếng. Đây là một tính năng mới giúp bạn quay lại những bản nhạc có sẵn, những trận đấu game gây cấn để chia sẻ với mọi người. Chỉ với một vài thao tác trên điện thoại là bạn có đã thể thu được một đoạn video ghi màn hình có chất lượng hình ảnh sắc nét và âm thanh sống động. Hãy cùng tham khảo cách quay video màn hình có tiếng nhanh chóng trong bài viết dưới đây nhé!

Ứng dụng quay màn hình Mobizen Screen Recorder

Quay màn hình với Mobizen Screen Recorder

Mobizen Screen Recorder được xếp trong top các ứng dụng ghi màn hình có âm thanh hệ thống được nhiều bạn trẻ yêu thích. Ứng dụng này cho phép người dung quay màn hình điện thoại có độ phân giải tới 1440p và tốc độ khung hình 60 FPS. Chỉ với một vài thao tác đơn giản trên điện thoại là bạn đã có thể quay được một đoạn video có chất lượng hình ảnh sắc nét và âm thanh sống động. Sau khi quay video màn hình, người dùng có thể sử các tính năng tùy chỉnh để nâng cao chất lượng video và sáng tạo video thêm phần sinh động và hấp dẫn. Điểm nổi bật của ứng dụng chính là tính năng quay màn hình không có water ở chế độ Clean Recording Mode, thêm hiệu ứng, chèn nhạc nền, cắt ghép video theo ý muốn. 

Sau khi tải ứng dụng về điện thoại, người dùng chọn biểu  tượng Mobizen và nhấn chọn mục 4 ô vuông để tùy chỉnh. Tiếp đến, bạn chọn mục Cài đặt để bật mục âm thanh. Sau đó, bạn thoát ra màn hình và nhấn chọn biểu tượng Mobizen để quay màn hình điện thoại. Khi muốn kết thúc video, bạn nhấn chọn biểu tượng Mobizen và chọn hình vuông to để tải video về lại điện thoại. 

Ứng dụng AZ Screen Recorder

Ứng dụng ghi màn hình có tiếng AZ Screen Recorder

Ứng dụng ghi màn hình có tiếng AZ Screen Recorder

Một trong những cách quay video màn hình có tiếng nhanh chóng trên điện thoại đó chính là sử dụng các ứng dụng hỗ trợ như AZ Screen Recorder. Ứng dụng này hỗ trợ tính năng quay màn hình với chất lượng video sắc nét, âm thanh sống động. Nhờ đó, người dùng có thể tha hồ ghi lại những hoạt động, khoảnh khắc thú vị trên điện thoại để chia sẻ với mọi người. Với các tính năng hỗ trợ thông minh, bạn có thể tha hồ quay video hướng dẫn, quay cuộc gọi, màn hình trò chơi. Sau khi tải ứng dụng về máy, người dùng mở ứng dụng và nhấn chọn biểu tượng bong bóng của AZ Screen Recorder trên màn hình. Lúc này, bạn nhấn tiếp biểu tượng 4 ô vuông để cài đặt tính năng bật ghi âm. Sau đó, bạn thoát ra màn hình và thực hiện quay màn hình. Để kết thực video, bạn nhấn nút Dừng để kết thúc. 

Quay màn hình điện thoại vivo có âm thanh hệ thống

Tính năng quay màn hình trên điện thoại vivo

Tính năng quay màn hình trên điện thoại vivo

vivo V23 5G là mẫu điện thoại thế hệ mới được đông đảo người dùng đánh giá cao về tính năng, công nghệ hiện đại. Mẫu điện thoại này đã được cải tiến tính năng ghi màn hình có âm thanh hệ thống từ ứng dụng Screen Recorder hiện đại. Nhờ đó, người dùng có thể tha hồ quay phim màn hình điện thoại với chất lượng hình ảnh sắc nét và âm thanh sống động. Mẫu điện thoại này được thiết kế trên giao diện Funtouch OS 12 từ Android 12 nên bạn có thể tha hồ xử lý tác vụ mượt mà, trải nghiệm xử lý tác vụ ổn định. Để kích hoạt tính năng quay màn hình, người dùng vào Cài đặt và nhấn chọn tới mục Chụp màn hình. Tại đây, bạn gạt mở tính năng Ghi thoại để bắt đầu quay màn hình điện thoại. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể nhấn chọn biểu tượng chữ “S” để quay màn hình lại. Khi màn hình xuất hiện biểu tượng khung tròn đỏ tức là màn hình điện thoại đã bắt đầu quay lại những gì đang diễn ra. 

Quay màn hình nhanh chóng trên điện thoại vivo V23 5G

Quay màn hình nhanh chóng trên điện thoại vivo V23 5G

Nhờ sự phát triển của công nghệ mà giờ đây người dùng có thể thực hiện quay màn hình điện thoại với chất lượng hình ảnh sắc nét và âm thanh sống động. Bên cạnh việc sử dụng các ứng dụng hỗ trợ thì người dùng có thể tận dụng tính năng ghi màn hình có âm thanh hệ thống trên điện thoại vivo để tiết kiệm thời gian. Hy vọng, những chia sẻ trong bài viết trên đây sẽ giúp bạn tham khảo được cách quay video màn hình có tiếng đơn giản.

 

Comments are closed.