Chỉnh ảnh kéo dài chân online cùng Spring – Ứng dụng “ độ “ dáng đỉnh cao

July 1, 2021
1254
Views

Ai trong chúng ta cũng đều khát khao sở hữu một hình thể thật đẹp, thật mạnh mẽ. Đặc biệt là khi nhìn các diễn viên, người mẫu họ có một chiều cao ấn tượng, chắc hẳn đa số ai cũng đều lấy hình ảnh đó làm chuẩn để làm động lực cho bản thân mình. Tuy nhiên, thật khó và mất nhiều thời gian, tiền bạc để có thể cải thiện điều này. Vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ chỉ cho các bạn một cách để có thể làm tăng chiều cao trong tích tắc mà tất cả bạn bè sẽ đều bất ngờ khi xem ảnh chụp của bạn. Đó chính là sử dụng phần mềm chỉnh sửa Spring, chuyên gia làm đẹp cho body. Cùng chúng tôi tìm hiểu về ứng dụng này nhé.

Ứng dụng Spring – chuyên gia tăng chiều cao

Spring là một ứng dụng tập trung chuyên về các công cụ giúp bạn chỉnh sửa ảnh chụp để tăng chiều cao bằng việc kéo dãn vóc dáng theo chiều dọc. Bạn cũng có thể bóp hẹp lại những vị trí mà bạn muốn được thon gọn hơn. Như vậy với Spring bạn có thể có một chiều cao mình hằng mong muốn để tự tin khoe dáng với bạn bè và người thân.

Với Spring, bạn được tùy chỉnh vùng chọn để dễ dàng chọn ra vị trí mình muốn chỉnh sửa, giãn ra hay co lại một cách chuẩn xác nhất. Chất lượng hình ảnh mà Spring chỉnh sửa cực kỳ tuyệt vời bởi vì ứng dụng giữ được sự tự nhiên, cân bằng cho bức ảnh khiến người xem khó có thể biết được đây là tấm ảnh đã chỉnh sửa và kéo giãn.

Chỉnh ảnh kéo dài chân online

Giao diện của Spring nhìn rất bắt mắt và đặc biệt là bạn không cần phải có bất kỳ một kỹ năng nào để có thể sử dụng Spring. Mọi thứ đều dễ dàng thao tác và nhanh chóng, bạn chỉ cần một ít phút để tạo ra một tấm ảnh hoàn thiện cho cơ thể của mình. Không chỉ riêng phái nữ, nam giới cũng có thể sử dụng ứng dụng Spring để giúp tăng chiều  cao một cách tự nhiên hơn. 

Tải và cài đặt ứng dụng Spring – Increase Height

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh Spring hoàn toàn miễn phí và có mặt trên các thiết bị điện thoại IOS, Android với dung lượng cực nhỏ chỉ 3MB. Kết quả cho thấy Spring là ứng dụng đang hoạt động rất tốt và được nhiều người tin tưởng sử dụng hiện nay.

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Spring để tăng chiều cao

Sau khi hoàn tất tải xong phần mềm về máy, bạn hãy bấm vào mục Load Photo nếu bạn đã có sẵn hình chụp cần chỉnh sửa hoặc vào mục Take a Photo để chụp ngay một tấm ảnh mới nhé.

Tiếp theo đó, đối với người vừa cài đặt ứng dụng sẽ nhận được một bảng hướng dẫn sử dụng gồm có 2 chế độ chỉnh sửa ảnh miễn phí và 3 tuỳ chọn vị trí chỉnh sửa trên cơ thể.

Spring kéo dài chân rất tự nhiên

Spring kéo dài chân rất tự nhiên 

Sau khi đã xem xong hướng dẫn, bạn sẽ được chuyển đến giao diện chỉnh ảnh. Hãy chọn 3 đường theo các vị trí sau:

  • Vị trí ngang vai
  • Vị trí ngang hông
  • 3 vị trí ngang gót chân

Sau khi đã chọn khớp với các vị trí giao diện hướng dẫn, bạn hãy tiến đến biểu tượng lò xo. Để chuyển đổi sang tuỳ chỉnh 2 vị trí, bạn chọn vào nút hình 2 dấu gạch ở giữa phía trên của màn hình. Lúc này thanh điều chỉnh chiều cao chân sẽ xuất hiện và bạn chỉ cần tăng giảm chiều cao cho tới khi thấy vừa ý nhất.

Thoải mái kéo giãn và co bóp các vị trí mong muốn

Thoải mái kéo giãn và co bóp các vị trí mong muốn

Cuối cùng, hãy nhấp vào dấu Check ở phía trên góc phải để lưu hình ảnh lại, rồi xuất về thư viện của máy. Bây giờ thì các bạn có thể tự tin chia sẻ hình ảnh vừa chỉnh sửa với mọi người rồi đấy. Chắc chắn bạn sẽ tạo ra sự bất ngờ đối với mọi người vì chiều cao khá khiêm tốn trước đây của mình.

 

Lời kết

Vậy là sau khi tìm hiểu về ứng dụng chỉnh ảnh kéo dài chân online Spring bạn đã thấy được độ hiệu quả của nó rồi chứ? Vừa kéo giãn chiều cao, vừa bóp lại bề ngang của bạn để có một thân hình hoàn hảo như diễn viên, người mẫu một cách tự nhiên vậy tại sao còn không mau tải về điện thoại để tạo ngay một tấm ” sống ảo ” cùng bạn bè. Hy vọng bài  viết này sẽ bổ ích đối với các bạn.

 

 

Comments are closed.