Lý do vì sao nên sử dụng app đếm bước chân?

February 21, 2023
441
Views

Hiện nay, có rất nhiều công cụ dùng để theo dõi quá trình tập luyện thể dục, thể thao rèn luyện sức khoẻ của chúng ta chính. Tuy nhiên, ứng dụng đếm bước chân được sử dụng rất nhiều. Vì sao lại có sự tin tưởng của người đung đến thế, hãy tìm hiểu câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé. 

Ứng dụng (app) đếm bước chân được sử dụng rất nhiều

App đếm bước chân là gì?

Hiện nay, công việc văn phòng đang ngày một nhiều hơn. Người làm việc tại đó sẽ chỉ ngồi im một chỗ trong suốt gần 10 tiếng đồng hồ một ngày. Về lâu dài, sẽ khiến các cơ bắp trở nên yếu ớt và sức khỏe cũng giảm sút. Để trở nên mạnh khỏe hơn, người dùng sẽ cần phải luyện tập thể dục thể thao.

Với các đối tượng như học sinh, sinh viên hay những người lớn tuổi thì vấn đề vận động cải thiện sức khỏe cũng là điều nên thực hiện thường xuyên và đều đặn. Nhằm hỗ trợ theo dõi việc luyện tập thông qua đi bộ và chạy bộ, các ứng dụng giúp đếm bước chân đã ra đời. Công dụng chính là giúp người dùng tính toán chính xác quãng đường mà người dùng đã đi được, hỗ trợ duy trì lối sống vận động đều đặn, khoa học.

Vì sao nên  sử dụng app đếm bước chân?

Tùy vào các nhà sản xuất ứng dụng sẽ có những tính năng, công cụ khác nhau, tuy nhiên sẽ có những lợi ích chung như:

  • Giúp người sử dụng luyện tập đều đặn, hiệu quả và khoa học.
  • Biết rõ kết quả luyện tập của chính mình, nhìn thấy được sự tiến bộ của mình qua từng ngày, từng tháng, từng năm.
  • Có thêm động lực để nỗ lực cố gắng mỗi ngày.
  • Có thể sử dụng bất kỳ đâu, bất cứ lúc nào.

Vì sao nên sử dụng App đếm bước chân?

Vì sao nên sử dụng App đếm bước chân?

TNEX – ngân hàng thuần số cung cấp tính năng đếm bước chân

Nếu vẫn chưa biết nên sử dụng ứng dụng đếm bước chân nào thì người dùng có thể trải nghiệm app TNEX. TNEX là ngân hàng thuần số chuyên cung cấp các dịch vụ tài chính online. Ngoài ra, TNEX cũng cho phép khách hàng sử dụng những tính năng hỗ trợ cuộc sống, trong đó bao gồm tính năng đếm bước chân.

App đếm bước chân tích hợp trên TNEX

Ứng dụng đếm bước chân được tích hợp trên app TNEX có tên gọi là “theo dõi bước chân”. Ứng dụng này sẽ hỗ trợ đo, đếm chính xác số bước chân người dùng đi được trong một ngày/tuần/tháng và lưu trữ chúng vào hệ thống. Bên cạnh đó, quãng đường người dùng đi được mỗi ngày thông qua hình thức đi bộ – chạy bộ cũng được ghi lại. Sau đó, các số liệu sẽ được ứng dụng TNEX thống kê và hiển thị qua các bảng biểu trực quan đơn giản, từ đó hỗ trợ người dùng đưa ra hướng luyện tập phù hợp nhất cho bản thân.

Theo dõi bước chân của ứng dụng TNEX được xây dựng dựa trên các thuật toán và công nghệ hiện đại vì thế có thể đo được chính xác từng bước chân của người dùng. Bên cạnh đó, ứng dụng còn có “lộ trình luyện tập” khoa học nhằm kích thích người dùng với các phần thưởng hấp dẫn kiên trì tập luyện mỗi ngày.

Ngoài việc hỗ trợ đếm bước chân, TNEX còn cung cấp rất nhiều dịch vụ miễn phí khác cho người dùng. Với ứng dụng TNEX, người dùng có thể thực hiện được các giao dịch ngân hàng dễ dàng, nhanh chóng mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Các giao dịch có thể thực hiện mọi lúc mọi nơi, miễn là người dùng có cài đặt TNEX và có kết nối wifi trên điện thoại cá nhân của bàn thân.

Track bước chân trên TNEX IOS

Track bước chân trên TNEX IOS 

Đặc biệt, TNEX cũng có các tính năng được tạo nên dựa trên nhu cầu của người dùng, chẳng hạn như:

  • Quỹ đa năng
  • Quản lý chi tiêu
  • Nhật ký cảm xúc
  • Mua sắm
  • Trò chuyện

Các tính năng trên đều được thiết kế theo hướng tối giản, dễ dàng sử dụng và hoàn toàn miễn phí để mở khóa. Người dùng có thể sử dụng chúng bất kỳ lúc nào người dùng muốn để cuộc sống trở nên nhẹ nhàng và thoải mái hơn.

Tổng kết

Trên đây là ứng dụng đếm bước chân an toàn và hiệu quả nhất dành cho người dùng cùng một vài gợi ý lựa chọn ứng dụng đáng sử dụng. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp người dùng cải thiện sức khỏe của mình trong thời gian tới. Mong các bạn sẽ luôn khỏe mạnh và sống thật hạnh phúc nhé.

Xem thêm: Chuyển tiền nhanh 24/7 miễn phí và những điều bạn cần lưu ý

Comments are closed.