TNEX – Ngân hàng mở tài khoản online dễ dàng và nhanh chóng tại nhà

April 10, 2023
214
Views

TNEX vốn là một ngân hàng thuần số chuyên cung cấp đầy đủ các dịch vụ tài chính cơ bản cho người tiêu dùng. Song, ngân hàng TNEX còn được tích hợp thêm rất nhiều dịch tính năng khác nhau hỗ trợ cho cuộc sống của người dùng được tiện nghi và hiện đại hơn. Bài viết ngày hôm nay cũng sẽ hướng dẫn đến bạn cách ngân hàng mở tài khoản online cực đơn giản và chỉ trong 5 phút tại nhà nhé.

TNEX - Ngân hàng miễn phí trọn đời

TNEX – Ngân hàng miễn phí trọn đời 

Đôi nét về ngân hàng TNEX

Thương hiệu TNEX là một ngân hàng thuần số đầu tiên xuất hiện trên thị trường tài chính của Việt Nam vào năm 2020 và cho đến nay TNEX có những bước tiến nổi trội trong giai đoạn 2020-2021, thành công được xứng danh “Ngân hàng thuần số tốt nhất Việt Nam” được bầu chọn bởi The Asian Banker. TNEX được biết đến là một ứng dụng ngân hàng điện tử được MSB – Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam phát triển và vận hành trên nền tảng điện thoại di động sử dụng hệ điều hành Android và iOS. 

Những ưu việt khi sử dụng tài khoản ngân hàng TNEX

Ngân hàng TNEX cũng đang cung cấp cho người dùng đầy đủ các dịch vụ thông thường như ngân hàng truyền thống, chẳng hạn như là:

 • Chuyển tiền nhanh chóng.
 • Nộp tiền vào tài khoản thanh toán.
 • Thanh toán hoá đơn (điện – nước – viễn thông – mua hàng).
 • Mở tài khoản ngân hàng ngay trên ứng dụng TNEX.
 • Rút tiền mặt tại ATM.
 • ….

Chưa dừng lại ở đó, TNEX còn mang đến khách hàng các tiện ích thú vị khác như:

 • Quản lý chi tiêu cá nhân: hỗ trợ theo dõi sự biến động của dòng tiền, cho phép người dùng lên kế hoạch chi tiêu hợp lý.
 • Quỹ đa năng: hỗ trợ những hội nhóm bạn bè hay gia đình phân bổ và quản lý các khoản chi tiêu được đơn giản, hợp lý hơn.
 • App theo dõi bước chân: TNEX sẽ cập nhật số bước chân người dùng từng ngày, từng tuần, từng tháng để người dùng dễ dàng theo dõi sức khỏe của bản thân một cách trực quan nhất.
 • Nhật ký cảm xúc: người dùng ghi lại cảm xúc của mình. Từ đó nắm rõ được tình hình cảm xúc của mình và học cách cân bằng cảm xúc tập trung nhiều hơn cho công việc.
 • Trò chuyện: bạn có thể thỏa sức trao đổi, tương tác với nhiều người dùng khác trong cộng đồng người dùng TNEX.

Vì sao nhiều người ngày nay phải ưa chuộng sử dụng dịch vụ TNEX?

Vì sao nhiều người ngày nay phải ưa chuộng sử dụng dịch vụ TNEX?

Hướng dẫn cách mở tài khoản ngân hàng online tại TNEX 

Bước 1: Vào ứng dụng CH Play hoặc Appstore và tải ứng dụng. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí với mọi đối tượng.

Tiếp theo, người dùng chọn mục “đăng ký” và tiến hành điền các thông tin như: số điện thoại, email cá nhân (đây sẽ là 2 ứng dụng mà TNEX gửi các thông báo đến bạn nên hãy đảm bảo yếu tố bảo mật nhé). Khi tạo mật khẩu lưu ý hãy tạo mật khẩu có tính bảo mật cao với ít nhất 6 ký tự (bao gồm chữ hoa, chữ thường, số và cả ký tự đặc biệt), tránh những mật khẩu phổ biến, dễ đoán.

Bước 2: Người dùng thực hiện chụp hình rõ nét cả 2 mặt trước và sau của CMND/CCCD từ bản chính. Chú ý phải để chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân ở nơi có đủ ánh sáng và không bị gấp nếp hay nhòe ảnh để tránh phải bị chụp ảnh nhiều lần.

Bước 3: Thực hiện các thao tác nhận diện khuôn mặt theo như sự hướng dẫn của công nghệ định danh điện tử ekyc (xoay trái/ phải, nhìn thẳng,…).

Bước 4: Kiểm tra, bổ sung thông tin đăng ký và xác nhận đồng ý với các điều kiện điều khoản. Nếu đã chính xác, khách hàng cần nhập mã xác thực OTP được gửi tới số điện thoại mà bạn đã nhập ở bước 2 để xác thực.

TNEX - Ngân hàng mở tài khoản online tại nhà

TNEX – Ngân hàng mở tài khoản online tại nhà

Tổng kết

Bài viết trên đây cũng đã giới thiệu đến khách hàng một trong những cách ngân hàng mở tài khoản online dễ dàng và nhanh chóng ngay tại nhà. Nếu bạn đang cần một ngân hàng uy tín và chất lượng thì TNEX chính là sự lựa chọn hàng đầu đấy nhé.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn 4 cách chuyển tiền online với ngân hàng số TNEX

Comments are closed.