Trải nghiệm các mẫu điện thoại chụp đêm đẹp nhất của vivo

September 30, 2021
102
Views

Với mong muốn giúp người dùng ghi lại mọi khoảnh khắc đẹp, vivo đã cho ra mắt các mẫu điện thoại tích hợp nhiều tính năng công nghệ, trang bị hệ thống camera hiện đại. Nhờ đó, người dùng có thể chụp những bức hình trong nhiều điều kiện thiếu sáng bằng điện thoại mà vẫn sắc nét, chân thực, không hề bị mờ nhờ hay bể ảnh. Bước cải tiến công nghệ camera này chắc chắn sẽ giúp bạn có được những bức ảnh tuyệt đẹp mọi lúc mọi nơi. Hãy cùng tham khảo các điện thoại chụp đêm đẹp của vivo trong bài viết dưới đây nhé!

Ưu điểm của chế độ chụp đêm trên điện thoại vivo 

Chế độ chụp đêm nổi bật trên điện thoại vivo

Việc ghi lại mọi khoảnh khắc đẹp với chất lượng hình ảnh sắc nét và chân thực luôn là mong muốn của rất nhiều người đam mê nhiếp ảnh. Để tạo ra một bức ảnh chụp đêm rõ nét, không bị mờ nhòe thì kích thước của cảm biến camera phải lơn. Tuy nhiên, việc tăng kích thước cảm biến camera lên cao sẽ khiến điện thoại trở nên cồng kềnh, ảnh hưởng đến tính thời trang cũng như xu hướng thiết kế smartphone siêu mỏng. Do đó, vivo đã nghiên cứu và cho ra mắt các điện thoại chụp đêm đẹp với khả năng chụp ảnh trong điều kiện sáng chân thực mà không cần tăng kích thước cảm biến. Chế độ chụp đêm ưu việt trên vivo bao gồm các thao tác xử lý hậu kỳ giúp cân bằng trắng, điều chỉnh độ phơi màu, tăng phơi sáng giúp bức ảnh lung linh và sắc nét.

Hầu hết các mẫu điện thoại vivo đều được tích hợp công nghệ Al giúp phân tích cảnh chụp qua các khung hình và cần bằng ánh sáng, chuyển động của điện thoại và vật thể. Với tính năng đặc biệt này, điện thoại sẽ ghép các khung cảnh ở nhiều chế độ phơi sáng khác nhau thành một bức ảnh sắc nét, không hề bị mờ nhòe hay bể ảnh. Nhờ có chế độ chụp đêm trên điện thoại vivo, người dùng có thể tha hồ chụp ảnh mọi lúc mọi nơi mà không cần phải mang theo máy ảnh cơ cồng kềnh. 

Trải nghiệm điện thoại chụp đêm đẹp nhất của vivo

Điện thoại vivo V20

Cụm camera chụp đêm siêu đẹp trên vivo V20

Cụm camera chụp đêm siêu đẹp trên vivo V20

Có thể nói, vivo V20 là một trong những mẫu điện thoại chụp đêm đẹp nhất của vivo với cụm 3 camera sau có độ phân giải. Hệ thống camera sau có thông số độ phân giải lần lượt là 64MP, 8MP và 2MP giúp bạn ghi lại những khoảnh khắc ban đêm cực kỳ sắc nét và chân thực. Sự kết hợp ấn tượng giữ chế độ Siêu Chụp Đêm và công nghệ Al đã mang độ cảm biến ánh sáng chất lượng, tăng cường độ sáng và độ hiển thị trong từng dải màu hoàn hảo. Đặc biệt hơn, vivo V20 còn được trang bị công nghệ chống rung kỹ thuật số EIS giúp ổn định khung hình, bắt trọn mọi khoảnh khắc ngay cả khi chuyển động mạnh.

Điện thoại vivo V21 5G

Mẫu điện thoại chụp đêm siêu đẹp vivo V21 5G

Mẫu điện thoại chụp đêm siêu đẹp vivo V21 5G

Nếu xét về độ phân giải thì vivo V21 5G là một trong những mẫu điện thoại có chất lượng hình ảnh sắc nét và chân thực bật nhất của vivo. Cụm camera trước của máy có độ phân giải cao tới 44MP kết hợp cùng Công nghệ chống rung quang học OIS tích hợp trên camera selfie cho phép người dùng ghi lại mọi khoảnh khắc trong điều kiện thiếu sáng rõ nét không thua gì máy ảnh chuyên nghiệp. 

Bên cạnh đó, vivo V21 5G còn sở hữu camera sau 64MP, hỗ trợ chống rung quang học OIS và chế độ Siêu Chụp Đêm, giúp người dùng chụp và quay video ngay cả trong điều kiện thiếu sáng mà bức ảnh cảnh đêm vẫn đẹp lung linh, thơ mộng. 

Ngoài tính năng chụp đêm nổi bật, người dùng còn có thể tận dụng các tính năng chụp góc siêu rộng, chụp siêu cận, chụp chân dung hay xóa phông để tạo nên một bức ảnh mang tính nghệ thuật.

Nhờ việc cải tiến cụm camera cùng công nghệ Al hiện đại, người dùng có thể lựa chọn các mẫu smartphone chụp đêm đẹp của vivo để ghi lại mọi khoảnh khắc trong nhiều điều kiện khác nhau. Các thao tác xử lý hậu kỳ của chế độ chụp đêm sẽ giúp bạn tự động điều chỉnh và cân bằng trắng, nhiệt độ màu, độ phơi sáng,… Hi vọng những mẫu điện thoại chụp đêm đẹp mà chúng tôi gợi ý trên đây sẽ mang lại một trải nghiệm chụp những bức ảnh đêm lung linh và sắc nét.

 

Comments are closed.