Ứng dụng quản lý chi tiêu nhóm nào được ưa chuộng hiện nay?

March 17, 2023
213
Views

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, không chỉ riêng những cá nhân người dùng cần biết cách phân bổ chi tiêu sao cho hợp lý mà ngay cả những hội nhóm chị em văn phòng, các tân sinh viên ở ghép với nhau hay hội bạn thân,…cũng nên biết cách quản lý chi tiêu. Điều này không phải là một xu hướng mà thực tế nó chính là một giải pháp tài chính hữu hiệu cho bạn. Bài viết hôm nay hãy cùng tìm hiểu một số ứng dụng quản lý chi tiêu nhóm đang được ưa chuộng hiện nay nhé.

Ứng dụng quản lý chi tiêu nhóm mang đến ưu điểm gì? 

Quản lý chi tiêu nhóm chất lượng tại TNEX

Vì sao nên sử dụng dịch vụ tại ngân hàng TNEX?

Được ra mắt vào cuối năm 2020, TNEX là một Ngân hàng số được phát triển dưới sự hỗ trợ của các chuyên gia Digital Bank quốc tế cùng sự bảo trợ bởi Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB). Chính vì là Ngân hàng số nên TNEX hoàn toàn không có chi nhánh mà chỉ hoạt động hoàn toàn trên hệ thống kỹ thuật số với mọi dữ liệu, quy trình đều được mã số hóa online.

Với tính năng “Quỹ Đa Năng” của ngân hàng TNEX, sau khi phân chia số tiền cụ thể theo từng quỹ, người dùng còn có thể thực hiện thanh toán hóa đơn trực tiếp từ tài khoản quỹ để tiết kiệm thời gian. Điều này cũng sẽ hỗ trợ cho việc thống kê các khoản chi tiêu được dễ dàng và rõ ràng hơn. Nếu bạn là một thủ quỹ thì ứng dụng này cũng sẽ là một “trợ thủ đắc lực” trong việc quản lý chi tiêu. Bởi lẽ nhờ ứng dụng thông minh này mà bạn cũng sẽ không cần nhắn tin, gọi điện hay thậm chí gặp trực tiếp để nhắc các thành viên trong nhóm nộp quỹ. Theo đó, chỉ cần một vài thao tác đơn giản trên app, TNEX sẽ thay bạn nhắn gửi thông điệp này tới các thành viên một cách nhẹ nhàng và vui vẻ nhất.

 “Quỹ Đa Năng” của app TNEX

“Quỹ Đa Năng” của app TNEX

Quy trình đăng ký tài khoản tại TNEX

Khách hàng khi có nhu cầu sử dụng tính năng “quỹ đa năng” của TNEX thì cần phải đăng ký mở tài khoản ngân hàng với quy trình như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng TNEX tại App Store hoặc CH Play trên điện thoại của bạn. Tiếp đến, người dùng truy cập vào màn hình, chọn mục “đăng ký”. Tại đây, người dùng điền đầy đủ các thông tin đăng ký như sau: số điện thoại, mật khẩu truy cập và email của bạn. Trong đó:

  • Số điện thoại: là số điện thoại do bạn sở hữu, có đăng ký với Công ty cung cấp dịch vụ viễn thông.
  • Email: là email bạn vẫn còn đang sử dụng.
  • Mật khẩu truy cập: Là một dãy mã số mật khẩu của cá nhân bao gồm ít nhất 6 ký tự (chữ hoa, chữ thường, số và cả ký tự đặc biệt) để bạn sử dụng khi đăng nhập ứng dụng TNEX. Đây là mã số cá nhân do bạn đặt ra và đăng ký với TNEX để xác thực khi đăng nhập ứng dụng TNEX.

Bước 2: Khách hàng thực hiện chụp mặt trước và sau của chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân từ bản chính để hệ thống xác minh danh tính.

Bước 3: Chụp ảnh khuôn mặt và thực hiện các thao tác theo đúng hướng dẫn trên ứng dụng như xoay trái/ phải, nhìn thẳng,…

Bước 4: Kiểm tra, bổ sung thông tin đăng ký và xác nhận đồng ý với các điều kiện điều khoản. Sau khi các thông tin đăng ký đã chính xác, người dùng cần nhập chính xác mã xác thực OTP được gửi tới số điện thoại mà bạn đã nhập ở bước 1 để xác thực và hoàn toàn quy trình.

Kết thúc bước 4 này, những thông tin đăng ký của bạn đã được TNEX ghi nhận. TNEX sẽ gửi thông báo xét duyệt đến cho bạn ngay khi tài khoản thanh toán của bạn được mở. Thông thường bạn sẽ có tài khoản ngay sau khi đăng ký.

Ngân hàng TNEX có gì đặc biệt và hấp dẫn?

Ngân hàng TNEX có gì đặc biệt và hấp dẫn?

Tổng kết 

Như vậy, bài viết trên đây cũng đã giới thiệu đến khách hàng một ứng dụng quản lý chi tiêu nhóm chất lượng và an toàn hàng đầu tại Việt Nam. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn nhanh chóng có được một người bạn đồng hành trong vấn đề quản lý chi tiêu cho nhóm mình nhé.

>>> Xem thêm: Thanh toán điện nước online siêu đơn giản với TNEX

 

Comments are closed.