Quên đi nỗi lo mang vác nặng với chiếc laptop chuyên chỉnh sửa ảnh Acer ConceptD Ezel 7 Pro

February 25, 2021
Quên đi nỗi lo mang vác nặng với chiếc laptop chuyên chỉnh sửa ảnh Acer ConceptD Ezel 7 Pro
364
Views

Trong tiềm thức của mọi người một chiếc máy tính có thể chỉnh sửa phim ảnh chuyên nghiệp là những chiếc máy bàn có cấu hình mạnh mẽ, màn hình đạt chuẩn màu sắc với tầm nhìn rộng lớn. Tuy nhiên Acer ConceptD Ezel 7 Pro sẽ làm bạn quên đi khái niệm này. Với vẻ bề ngoài nhỏ gọn nhưng cấu hình mạnh mẽ có thể là chiếc laptop chuyên chỉnh sửa ảnh cạnh tranh với máy tính bàn. Cùng mình tìm hiểu yếu tố tạo nên điều tuyệt vời này nhé.

Dung lượng RAM

Acer ConceptD Ezel 7 Pro sở hữu dung lượng RAM 32GB chắc chắn đảm bảo các tác vụ chỉnh sửa được diễn ra mượt mà. Bởi dung lượng RAM lớn cho phép laptop hoạt động đa nhiệm trơn tru mà không gây ra sự trì trệ. Các designer chuyên nghiệp hay nhiếp ảnh gia thường xuyên chỉnh sửa hình ảnh trên nhiều cửa sổ cùng lúc. Chính vì thế dung lượng RAM càng lớn thì hiệu quả làm việc sẽ nhanh và hiệu quả hơn. 

Quên đi nỗi lo mang vác nặng với chiếc laptop chuyên chỉnh sửa ảnh Acer ConceptD Ezel 7 Pro

Hỗ trợ sáng tạo vượt bậc, nhanh chóng

Ổ cứng

Tùy vào từng nhu cầu của người dùng mà có thể sử dụng ổ lưu trữ là HDD hay SSD. Nếu bạn ưu tiên vấn đề về giá thì có thể lựa chọn ổ HDD tuy nhiên tốc độ đọc cũng như độ bền không được tốt. Còn nếu bạn yêu cầu một chiếc laptop có độ bền lâu và khó hư đồng thời tốc độ khởi động hệ điều hành hay phần mềm nhanh hơn thì SSD chính là sự lựa chọn hợp lý nhất. Hiện nay Concept Ezel 7 Pro đang sử dụng sản phẩm có dung lượng SSD tối đa lên đến 2TB. Đảm bảo khởi động laptop và các phần mềm chỉnh sửa nhanh chóng.

CPU

Đối với các dòng chỉnh sửa ảnh dù là chip Intel Core i3, i5 hay i7 thì nên chú ý đến thông số kỹ thuật của từng dòng chip để xem có phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân hay không. ConceptD Ezel 7 Pro được trang bị bộ xử lý mạnh mẽ Intel Xeon đảm bảo việc tạo ra các tác phẩm đồng thời trên nhiều phần mềm được vận hành trơn tru không giật, không lag.

Acer ConceptD Ezel 7 Pro sở hữu chip Intel Xeon và card đồ họa NVIDIA GeForce/Quadro RTX mạnh mẽ

Acer ConceptD Ezel 7 Pro sở hữu chip Intel Xeon và card đồ họa NVIDIA GeForce/Quadro RTX mạnh mẽ

Card đồ họa rời

Card đồ họa rời giúp việc tái tạo màu sắc, kết xuất với hiệu suất cao cùng với các tính năng giúp việc thiết kế và hoàn thiện sản phẩm nhanh chóng, chuẩn xác. Đây là lý do Ezel 7 Pro có một trợ thủ rất tuyệt vời là card đồ họa rời NVIDIA GeForce/Quadro RTX, giúp các nhà sáng tạo có trải nghiệm tuyệt vời.

Màn hình

Khi nói đến màn hình người ta thường quan tâm đến độ phân giải hay kích thước. Tuy nhiên với laptop chuyên chỉnh sửa ảnh thì cần chú ý hơn đến độ sai lệch màu sắc hay dải màu trên màn hình. Đối với Ezel 7 Pro chuẩn màn hình 4K UHD có dải màu chuẩn 100% Adobe RGB, đã được chứng nhận bởi Pantone chứng minh khả năng vượt trội trong thiết kế. Độ chính xác màu sắc Delta E<2 nhằm mang lại trải nghiệm màu sắc chân thật nhất. 

Trải nghiệm dòng sản phẩm sinh ra để tạo nên kiệt tác

Trải nghiệm dòng sản phẩm sinh ra để tạo nên kiệt tác

Về cơ bản đòi hỏi ở một chiếc máy tính xách tay chuyên chỉnh sửa hình ảnh đều được Ezel 7 Pro đáp ứng một cách hoàn hảo ngoài ra những tính năng khác bên trong chiếc máy nhỏ bé này sẽ khiến bạn hài lòng hơn nữa với thiết kế linh hoạt với 6 chế độ xoay gập khác nhau có thể trở thành chiếc máy tính bảng hay chia sẻ màn hình cho người đối diện hết sức tiện lợi. 

Thiết kế trang nhã và lin hoạt giúp chia sẻ công việc tốt hơn

Thiết kế trang nhã và lin hoạt giúp chia sẻ công việc tốt hơn

Với cấu hình mạnh mẽ trong vỏ bọc nhỏ gọn bên ngoài sẽ khiến bạn lo lắng nếu mạnh hoạt động với công suất lớn hằng giờ sẽ ảnh hưởng đến máy tính. Nhưng Ezel 7 Pro sẽ khiến bạn an tâm với hệ thống tản nhiệt với các cánh quạt siêu mỏng chưa đến 0.1mm đảm bảo tạo ra luồng âm thanh dịu êm bất chấp máy đang chạy với công suất tối đa. Nhờ hệ thống làm mát mà máy tính hạn chế được hiện tượng giật lag ảnh hưởng đến quá trình sáng tạo. 

Hệ thống tản nhiệt giúp máy làm việc năng suất hơn

Hệ thống tản nhiệt giúp máy làm việc năng suất hơn

Dòng laptop chuyên chỉnh sửa ảnh ConceptD Ezel 7 Pro đến từ nhà Acer đã mang lại trải nghiệm hoàn toàn mới lạ cho các nhà thiết kế sáng tạo, với vẻ ngoài thanh lịch nhỏ gọn có thể tiện lợi khi mang theo ra ngoài cùng với cấu hình không hề thua kém một máy tính bàn nào. Hãy thử trải nghiệm dòng sản phẩm này một lần để thấy sức sáng tạo còn vượt ngoài mong đợi của bạn.

>>> Kinh nghiệm lựa chọn laptop chuyên chỉnh sửa ảnh

Comments are closed.