TNEX – ngân hàng cho giới trẻ độc đáo và mới lạ

February 9, 2023
207
Views

TNEX đang được biết đến là ngân hàng cho giới trẻ bởi sự tiện nghi khi giao dịch cùng những tính năng độc đáo và mới lại của ứng dụng. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng tìm hiểu về TNEX – ngân hàng thuần số đầu tiên tại Việt Nam nhé.

Sơ lược về TNEX – ngân hàng số đầu tiên tại Việt Nam

Ngân hàng thuần số cho giới trẻ độc đáo và mới lạ

TNEX là ngân hàng thuần số đầu tiên tại Việt Nam được thành lập vào ngày 11/12/2020 với sứ mệnh mang tới giải pháp tài chính tin cậy và tạo ra sự thuận ích sống tốt hơn cho khách hàng. Hơn thế nữa, dưới sự hỗ trợ tư vấn của các chuyên gia cũng như lãnh đạo hàng đầu quốc tế, TNEX được phát triển bởi đội ngũ người Việt trẻ mong muốn đem đến dịch vụ tài chính cho người dùng Việt thông qua những tính năng và dịch vụ vượt trội.

Xem thêm: Ngân hàng số TNEX độc lạ dành cho giới trẻ

Khách hàng được trải nghiệm những tính năng vượt trội của TNEX

Thực hiện giao dịch nhanh chóng và dễ dàng trên điện thoại

Người dùng có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch ngân hàng chỉ với chiếc điện thoại smartphone có kết nối với Internet.

Mở tài khoản TNEX

Người dùng có thể mở tài khoản TNEX chỉ với 05 bước đơn giản:

  • Tải app TNEX ở CH Play hoặc AppStore.
  • Đăng ký thông tin như số điện thoại, email và mật khẩu đăng nhập.
  • Chụp CMND/CCCD bản gốc 2 mặt rõ nét.
  • Xác thực định danh điện tử (eKYC) bằng cách chụp các góc mặt.
  • Nhập mã OTP được gửi về số điện thoại và đợi TNEX xét duyệt.

Khách hàng được miễn 100% phí giao dịch khi sử dụng ngân hàng cho giới trẻ TNEX

Loại bỏ nỗi đau ví cùng ngân hàng số TNEX

Loại bỏ nỗi đau ví cùng ngân hàng số TNEX

Hằng năm người dùng ngân hàng phải chi trả cho các khoản phí hàng trăm nghìn đồng. Nhưng đối với TNEX, bạn sẽ không mất bất kỳ phí nào khi thực hiện các giao dịch trên hệ thống TNEX, cụ thể:

  • Không mất phí chuyển tiền.
  • Không mất phí rút tiền.
  • Không đóng phí thường niên.
  • Không có phí quản lý tài khoản.
  • Không bị “lén” thu phí ẩn hay những loại phí khác.

Được trải nghiệm những tiện ích độc đáo và hấp dẫn

Khi lựa chọn sử dụng TNEX, người dùng sẽ được trải nghiệm những tiện ích như chăm sóc sức khỏe tài chính, sức khỏe thể chất và tinh thần như quản lý chi tiêu, đếm bước chân, nhật ký cảm xúc, nhắn tin tám chuyện cùng những TNEX-ers khác, quỹ nhóm…

Quản lý chi tiêu

Quản lý chi tiêu hợp lý cùng TNEX

Quản lý chi tiêu hợp lý cùng TNEX

TNEX sẽ hỗ trợ người trẻ kiểm soát tài chính cá nhân để dễ dàng thực hiện quá trình tự lập tài chính. Bạn sẽ yên tâm và không lo chi tiêu bị lố bởi hệ thống sẽ giúp ghi lại các khoản chi tiêu và đặt ra hạn mức chi tiêu theo ngày hoặc theo tháng.

Đếm bước chân

Với mong muốn giúp gen Z dễ dàng tập thói quen rèn luyện sức khoẻ, TNEX tung ra tiện ích “Đếm bước chân”. Với tính năng này, người dùng có thể bắt đầu rèn luyện sức khỏe bằng việc đi bộ vừa đơn giản vừa rèn luyện sức khỏe. Ngoài ra, bạn có thể theo dõi bước chân của mình cũng như quãng đường đi được trong 01 ngày là bao nhiêu và từ đó vạch ra kế hoạch cũng như chỉ tiêu hợp lý cho bản thân. Có sức khỏe là có tất cả, do đó hãy chăm chỉ tập thể dục bạn nhé!

Nhật ký cảm xúc

TNEX - người bạn đồng hành trên con đường thấu hiểu bản thân

TNEX – người bạn đồng hành trên con đường thấu hiểu bản thân

Không chỉ quan tâm đến sức khỏe thể chất mà người dùng cũng nên quan tâm đến sức khỏe tinh thần của mình hàng ngày. Chúng ta đang sống trong thời đại hiện kim – thời đại mà mọi người đa phần quan tâm đến vật chất và tiền bạc mà quên đi việc săn sóc tâm hồn bản thân. Thấu hiểu được điều đó, TNEX cho ra mắt tính năng “Nhật ký cảm xúc” để đồng hành cùng bạn trên con đường thấu hiểu bản thân bằng cách ghi lại những cảm xúc trong một ngày. Sau đó, TNEX sẽ giúp bạn thống kê xem bạn đã sống với cảm xúc như thế nào trong tuần qua hay những cảm xúc nào chiếm phần lớn trong cuộc sống của bạn. Từ đó tìm ra phương pháp điều chỉnh cảm xúc tiêu cực và phát huy những xúc cảm tích cực.

Tạm kết

Bài viết trên đã nêu sơ lược về TNEX cùng những tính năng ưu việt phù hợp cho những người dùng trẻ. Nếu bạn có hứng thú và muốn trải nghiệm những tính năng đó của TNEX – ngân hàng cho giới trẻ độc đáo và mới lạ thì hãy vào CH Play hoặc AppStore tải ngay về điện thoại nhé.

Comments are closed.