Những lợi ích của việc mở thẻ ATM online là gì?

March 6, 2023
249
Views

Thẻ ngân hàng hay còn được gọi là thẻ ATM hiện đang được rất nhiều người dùng sử dụng ngày càng phổ biến và dường như dần thay thế hầu hết so với tiền mặt. Nó không những giúp cuộc sống của người tiêu dùng trở nên tiện nghi hơn mà cũng giúp dòng tiền lưu thông nhanh chóng và an toàn hơn. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm về cách mở thẻ ATM online cực đơn giản và chất lượng hiện nay nhé.

Những lợi ích khi mở thẻ ATM online tại nhà

Những lợi ích khi mở thẻ ATM online tại nhà

Những ưu điểm khi đăng ký thẻ ngân hàng online 

  • Tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí: Khi lựa chọn đăng ký mở tài khoản ngân hàng trực tuyến, người dùng sẽ không cần phải tốn quá nhiều thời gian hay công sức để đi lại cũng như chờ đợi tại quầy giao dịch của ngân hàng như cách truyền thống. Thay vào đó, người dùng chỉ cần sử dụng thiết bị thông minh như điện thoại, máy tính,…được kết nối internet thì ở mọi lúc mọi nơi đều dễ dàng thực hiện các thao tác đăng ký mở tài khoản ngân hàng chỉ trong vài phút.
  • Dễ dàng sử dụng các dịch vụ tiện nghi: Sau khi đăng ký mở tài khoản ngân hàng thành công, người dùng đã có thể sử dụng ứng dụng ngân hàng để thực hiện các dịch vụ tài chính tiện ích như chuyển tiền, thanh toán hoá đơn, rút tiền mặt tại các cây ATM, nạp tiền điện thoại,…
  • An toàn và bảo mật: Dù là cách mở thẻ truyền thống hay online thì các ngân hàng đều có những quy định, chính sách và hệ thống bảo mật riêng đảm bảo an toàn cho bảo mật cho thông tin khách hàng và giao dịch an toàn.
  • Dễ dàng theo dõi giao dịch: Hiện nay, các ngân hàng đều đa số hỗ trợ nhiều tính năng vấn tin, người dùng có thể theo dõi và kiểm soát thông tin cá nhân hay các giao dịch, số dư tăng hay giảm,… liên quan đến tài khoản của mình mỗi ngày. Nhờ đó, bạn có thể kịp thời phát hiện dấu hiệu gian lận, rủi ro bảo mật để nhanh chóng liên hệ với ngân hàng và tìm phương án giải quyết.

Vậy nên mở thẻ ngân hàng nào nhanh và an toàn?

Vậy nên mở thẻ ngân hàng nào nhanh và an toàn?

TNEX – Ngân hàng thuần số uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam 

TNEX là gì?

TNEX được biết đến là một trong những doanh nghiệp ngân hàng thế hệ số tiếp theo được bảo trợ bởi ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam – Maritime Bank (MSB). Với việc ứng dụng những công nghệ điện tử hiện đại nhằm mang đến những giải pháp tài chính an toàn và đa nhiệm, độc nhất, TNEX đã được sự tin yêu của rất nhiều các khách hàng, đặc biệt là những khách hàng gen Z. 

Cách mở thẻ ATM online cực đơn giản tại TNEX

Bước 1: Tải ứng dụng TNEX 

Tải ứng dụng miễn phí bằng cách tìm kiếm từ khóa “TNEX” trên AppStore ( đối với ios) hoặc CH Play ( đối với Android)

Bước 2: Đăng ký thông tin

Mở ứng dụng, chọn mục “đăng ký” và nhập số điện thoại, email bạn muốn đăng ký TNEX. Để đảm bảo tính bảo mật của tài khoản ngân hàng bạn hãy đặt mật khẩu có tối thiểu 6 ký tự.

Bước 3: Xác thực hồ sơ

Chụp CMND/ CCCD cả 2 mặt trước sau

Lưu ý rằng ảnh phải được chụp rõ nét, không bị mất góc hay nhoè thông tin để tránh phải chụp đi chụp lại nhiều lần.

Bước 4: Thực hiện xác nhận khuôn mặt theo hướng dẫn (xoay trái/ phải, nhìn thẳng, cười, nhắm mắt)

Bước 5: Nhập mã xác thực OTP 

Sau khi kiểm tra lại thông tin lần cuối cho chính xác, bạn sẽ nhận được một tin nhắn chứa mã xác thực (OTP) được gửi đến số điện thoại đăng ký của bạn. Vui lòng kiểm tra và nhập chính xác vào ô trống để hoàn tất thủ tục đăng ký. Đợi ngân hàng chấp nhận là đã có thể được trải nghiệm các dịch vụ tại TNEX ngay thôi. 

Nếu bạn có nhu cầu mở thẻ ngân hàng thì thực hiện tiếp những quy trình sau:

Bước 1: Trở lại màn hình chính và yêu cầu phát hành thẻ TNEX vật lý.

Bước 2: Nhập đầy đủ thông tin giao hàng (số điện thoại và địa chỉ). Sau 3-5 ngày thẻ ngân hàng sẽ được giao đến tận nơi.

Hướng dẫn mở tài khoản TNEX

Hướng dẫn mở tài khoản TNEX

Tổng kết 

Bài viết trên đây cũng đã bật mí đến khách hàng những lợi ích tiềm ẩn của việc mở thẻ ATM online. Và nếu như bạn đang tìm kiếm một ngân hàng uy tín và chất lượng thì cũng hãy đến ngay với ngân hàng TNEX nhé.

>>> Xem thêm: Tìm hiểu về cách chuyển tiền qua internet banking

Comments are closed.