Hướng dẫn cách mở thẻ ATM tại nhà siêu đơn giản cho người mới

June 5, 2023
373
Views

Cuộc sống bận rộn, nhiều người đã tìm đến giải pháp mở thẻ ngân hàng tại nhà bởi không có quá nhiều thời gian đi đến phòng giao dịch ngân hàng đăng ký. Nhưng vẫn chưa biết quy trình thực hiện ra sao? Đóng lệ phí bao nhiêu? Trong bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách làm thẻ ngân hàng online tại nhà cực đơn giản và chi tiết nhé!

Cách làm thẻ ngân hàng online đơn giản 

Làm thẻ ngân hàng online tại nhà là gì?

Đây hiện đang là một trong các dịch vụ được rất nhiều các ngân hàng đua nhau phát triển trong trong vài năm trở lại đây. Bởi trong thời đại công nghệ số phát triển nhanh chóng, đa số mọi người đều sở hữu cho mình chiếc điện thoại di động để shopping, lướt web,…. Với lối sống hiện đại và tiện ích như thế, mọi người đều sẽ hứng thú với dịch vụ nhanh chóng, mang lại nhiều lợi ích. Nắm bắt được điều đó, các ngân hàng đã cung cấp dịch vụ làm thẻ Atm online.

Những khi khách hàng có nhu cầu mở thẻ ngân hàng sẽ không cần phải trực tiếp di chuyển đến phòng giao dịch của ngân hàng để thực hiện quy trình điền thủ tục giấy tờ, nộp lệ phí và chờ đợi 7-14 ngày sau quay lại nhận thẻ. Thay vào đó, giờ đây chỉ với chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet là đã có thể nhanh chóng tiến hành đăng ký thẻ ATM một cách dễ dàng. 

Lợi ích khi sử dụng thẻ ngân hàng online

Thay vì phải di chuyển trực tiếp đến ngân hàng vào khung giờ hành chính để mở thẻ theo cách truyền thống. Thì hiện nay, người dùng đã có thể dễ dàng lựa chọn hình thức đăng ký thẻ atm online với nhiều lợi ích nổi trội như sau:

Tiết kiệm thời gian: Khách hàng không phải trực tiếp đi đến quầy giao dịch của ngân hàng, không phải chờ đợi để được hỗ trợ làm thủ tục, không cần chuẩn bị các giấy tờ thủ tục rườm rà phức tạp,…. Với việc mở thẻ atm online, người dùng chỉ việc nhập các thông tin cá nhân đơn giản trên ứng dụng ngân hàng là đã có thể hoàn tất quy trình đăng ký.

Tiện lợi: Khách hàng không còn phụ thuộc vào thời gian làm việc hành chính hay địa điểm có chi nhánh của ngân hàng. Hiện tại, khách hàng đã có thể làm thẻ ở mọi lúc, mọi nơi bất cứ khi nào bạn muốn.

Nhận các ưu đãi khủng khi mở thẻ: Có khá nhiều các ngân hàng đã áp dụng chính sách miễn cả phí phát hành thẻ lẫn phí ship cho khách hàng.

Đăng ký thẻ online an toàn

Hướng dẫn cách làm thẻ ngân hàng online tại nhà cùng TNEX

Điều kiện mở thẻ

Khách hàng có duy nhất một quốc tịch Việt Nam. Hiện đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam.

Khách hàng đủ 18 tuổi trở lên. Có đầy đủ năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật.

Có đầy đủ các giấy tờ tùy thân, CCCD/CMND còn hiệu lực sử dụng.

Trong trường hợp bạn chưa có tài khoản ngân hàng, hãy đăng ký tài khoản theo các bước dưới đây;

Bước 1: Tải ứng dụng TNEX từ CH Play hoặc App store về điện thoại.

Bước 2: Truy cập ứng dụng và điền đầy đủ các thông tin đăng ký theo yêu cầu (số điện thoại, mật khẩu, email,…). Tiếp đó chụp ảnh 2 mặt trước sau của CCCD/CMND.

Bước 3: Chụp ảnh các góc của khuôn mặt để tiến hành định danh điện tử theo yêu cầu.

Bước 4: Xác nhận thông tin đăng ký, nhập mã xác thực và hoàn thành giao dịch.

Sau khi tài khoản đã được phê duyệt, bạn có thể làm thẻ atm online tại nhà siêu đơn giản, chỉ cần truy cập vào ứng dụng và thực hiện các bước sau:

Bước 1: Ở giao diện chính, chọn danh mục “thẻ TNEX”.

Bước 2: Chọn vào mục “Phát hành thẻ vật lý miễn phí”.

Bước 3: Điền đầy đủ, chính xác thông tin địa chỉ nhận thẻ.

Sau 5-7 ngày làm việc, TNEX sẽ cho vận chuyển thẻ atm đến địa điểm đăng ký. Khi nhận khách hàng nhớ mang theo CCCD/CMND để xác thực nhé.

Ngân hàng thuần số TNEX tốt nhất tại Việt Nam 

Xem thêm: Top 7 app quản lý chi tiêu tốt nhất trên iOS và Android

Tổng kết

Trên đây là các thông tin chi tiết và hướng dẫn cách làm thẻ ngân hàng online tại nhà. Chỉ với chiếc smartphone bạn đã có thể nhanh chóng đăng ký mở thẻ dễ dàng. Chúc bạn mở tài khoản thành công và nhanh chóng sở hữu chiếc thẻ tiện ích xinh xắn nhé.

 

 
 
 

Comments are closed.