TNEX – Ngân hàng miễn phí 100% chi phí dịch vụ tài chính trọn đời

February 9, 2023
191
Views

Nhu cầu sử dụng tài khoản ngân hàng hay thẻ ATM để thuận tiện cho việc giao dịch đã ngày càng trở nên phổ biến trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Tuy nhiên, vẫn không có ít người dù biết rằng những lợi ích tiện nghi mà thẻ ngân hàng mang đến nhưng lại khá do dự vì những chi phí dịch vụ phát sinh trong quá trình sử dụng thẻ. Nắm bắt được vấn đề ấy từ người dùng, ngân hàng TNEX đã áp dụng chương trình ưu đãi miễn phí trọn đời cho khách hàng. Và để biết thêm các thông tin về ngân hàng miễn phí này thì hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

TNEX – Ngân hàng miễn phí 100% các phí dịch vụ ngân hàng 

Một số thông tin giới thiệu về ngân hàng TNEX 

TNEX là ngân hàng thuần số đầu tiên tại Việt Nam được ra mắt trên thị trường vào năm 2020 dành cho người dùng phổ thông và các hộ kinh doanh nhỏ lẻ. TNEX được Ngân hàng Hàng Hải Việt Nam MSB bảo trợ mang đến những trải nghiệm ấn tượng thông qua TNEX app và TNEX Merchant App được vận hành trên nền tảng điện thoại di động sử dụng hệ điều hành Android và IOS.

Tiện ích khi mở tài khoản online TNEX 

  • Tạo tài khoản ngân hàng online siêu nhanh chỉ trong vòng 10 phút.
  • TNEX còn thực hiện chính sách “5 KHÔNG” miễn phí 100% phí dịch vụ: không tốn phí chuyển tiền nội bộ hay liên ngân hàng, không phí rút tiền mặt tại bất kỳ cây ATM  tại hơn 17.000 cây ATM của hơn 40 ngân hàng trên cả nước, không tốn 50K phí thường niên như một vài ngân hàng truyền thống khác, không tốn phí quản lý tài khoản, không phát sinh bất kỳ một loại “phí tàng hình” nào khác.
  • Dịch vụ tài chính và nhiều tính năng đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng như: Chuyển – nộp – nhận tiền nhanh chóng; Thanh toán hoá đơn (mua sắm – điện – nước – viễn thông) bằng tài khoản hoặc quẹt thẻ ATM; Quản lý chi tiêu tài chính dễ dàng; Quỹ nhóm; Có một cộng đồng riêng cho phép người dùng trò chuyện với những người khác đang sử dụng dịch vụ TNEX; App đếm bước chân;…
  • Mã hoá các thông tin và giao dịch.
  • Đăng nhập bằng dấu vân tay, Face ID, và mật khẩu nhiều ký tự.
  • Mã OTP gửi thẳng đến số điện thoại cá nhân.
  • Khóa thẻ kịp thời ngay trên ứng dụng.

Xem thêm: Nên sử dụng app quản lý chi tiêu miễn phí nào?

Ngân hàng thuần số uy tín số 1 Việt Nam

Ngân hàng thuần số uy tín số 1 Việt Nam

Hướng dẫn cách đăng ký mở thẻ ngân hàng TNEX 

Bước 1: Tải ứng dụng TNEX.

Bước 2: Điền số điện thoại, mật khẩu để truy cập và email của khách hàng. Trong đó:

  • Số điện thoại: là số điện thoại do khách hàng sở hữu, có đăng ký với nhà mạng.
  • Mật khẩu truy cập: Là mã số mật cá nhân tự thuyết lập để người dùng sử dụng khi đăng nhập vào ứng dụng TNEX. Mật khẩu có độ dài ít nhất 6 ký tự, bao gồm các: chữ cái, Chữ hoa, chữ thường, số, ký tự đặc biệt (bao gồm các ký tự: @#$%^&+=).

Bước 3: Khách hàng thực hiện chụp mặt trước và sau của chứng minh nhân dân/ căn cước công dân từ bản chính.

Bước 4: Chụp ảnh khuôn mặt chân dung và thực hiện các thao tác theo đúng hướng dẫn trên ứng dụng.

Bước 5: Kiểm tra thông tin đăng ký và xác nhận đồng ý với các điều kiện điều khoản. Sau đó, khách hàng chỉ cần nhập mã xác thực OTP đã được gửi tới số điện thoại mà khách hàng đã nhập ở bước 2 để xác thực. Sau khi kết thúc bước 5 thông tin đăng ký của khách hàng đã được TNEX ghi nhận. Giờ chỉ cần đợi TNEX xét duyệt là tài khoản của bạn đã được kích hoạt và bạn đã có thể sử dụng các dịch vụ miễn phí tại đây.

Sau khi đã đăng ký tài khoản thành công, khách hàng chỉ cần đăng nhập vào màn hình chính và thực hiện 3 bước dưới đây để mở thẻ ATM như sau:

Bước 1: Chọn mục thẻ TNEX ở màn hình chính app TNEX.

Bước 2: Chọn mục yêu cầu thẻ vật lý trên màn hình của ứng dụng.

Bước 3: Nhập chính xác thông tin và địa chỉ giao hàng.

Hướng dẫn cách đăng ký mở thẻ của ngân hàng TNEX

Hướng dẫn cách đăng ký mở thẻ của ngân hàng TNEX 

Tổng kết 

Bài viết trên đây là những thông tin về ngân hàng thuần số TNEX, một ngân hàng miễn phí tất tần tật các loại phí dịch vụ trong quá trình sử dụng thẻ. Hãy tải ngay ứng dụng TNEX để nhanh chóng trải nghiệm được các dịch vụ tiện ích tại đây nhé.

Comments are closed.