Bật mí cách mở tài khoản ngân hàng nhanh và không mất phí tại TNEX

April 29, 2023
209
Views

Cho những ai chưa biết thì TNEX là một ngân hàng thuần số đầu tiên xuất hiện trên thị trường tài chính Việt Nam. Không đơn thuần là cung cấp các dịch vụ tài chính cho người dùng, TNEX còn được tích hợp thêm đa dạng các tính năng thuận ích sống khác nhau hỗ trợ cho cuộc sống của người dùng được tiện nghi và hiện đại hơn. Và bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn những thông tin cụ thể hơn về ngân hàng TNEX này và đặc biệt nhất chính là bật mí đến bạn cách mở tài khoản ngân hàng nhanh, không mất phí tại đây nhé.

TNEX hoàn toàn miễn 100% các phí dịch vụ ngân hàng

TNEX hoàn toàn miễn 100% các phí dịch vụ ngân hàng

Thương hiệu TNEX là gì?

Ngân hàng TNEX được ra mắt vào gần cuối của năm 2020 dưới sự bảo trợ bởi ngân hàng Hàng Hải Việt Nam (MSB) được hỗ trợ tư vấn từ các chuyên gia, lãnh đạo hàng đầu quốc tế. TNEX đã và đang được hàng triệu người dùng tại Việt Nam tin tưởng lựa chọn. Bởi vì ngân hàng không chỉ mang lại giải pháp tài chính toàn diện, hiệu quả, tiện ích ngân hàng miễn phí dựa trên nền tảng công nghệ số, mà TNEX còn tạo ra một phong cách sống hiện đại, mới mẻ cho tất cả mọi người, cụ thể đó là:

 • Chuyển – nhận tiền nhanh chóng.
 • Rút tiền mặt tại bất kỳ cây ATM trên toàn quốc.
 • Thanh toán hoá đơn online (điện – nước – viễn thông – card điện thoại.
 • Quản lý chi tiêu cá nhân.
 • Quỹ đa năng.
 • Mua bảo xe online.
 • Tính năng đếm bước chân.

Bên cạnh đó, để tạo sức cạnh tranh và thu hút khách hàng, TNEX còn thực hiện chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho những khách hàng lần đầu mở thẻ. Cụ thể đó là khách hàng sẽ nhận ngay 150.000VNĐ khi nhập mã giới thiệu “BANMOITNEX”,…

Ngoài ra, TNEX còn được các gen Z biết đến là một ngân hàng không thu bất kỳ một loại chi phí dịch vụ phát sinh nào trong suốt quá trình sử dụng thẻ,cụ thể đó là: 

 • Không thu phí chuyển tiền nội bộ và cả liên ngân hàng.
 • Không thu phí rút tiền mặt tại bất kỳ cây ATM nào trên toàn quốc.
 • Không thu phí thường niên.
 • Không thu phí duy trì tài khoản.
 • Không thu bất kỳ một loại phí ẩn nào khác kể cả phí phát hành thẻ ATM tận nơi.

Ngân hàng TNEX uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam

Ngân hàng TNEX uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam

TNEX có an toàn không? 

Khi đăng ký mở tài khoản ngân hàng bằng hình thức online cũng như sử dụng các dịch vụ tại ngân hàng TNEX, khách hàng cũng có thể yên tâm hơn về độ bảo mật cho thông tin. Công nghệ định danh điện tử eKYC phối hợp với các tính năng như dấu vân tay, nhận diện khuôn mặt,…giúp tăng tính xác thực và bảo mật khi thực hiện giao dịch. Bên cạnh đó, mọi thông tin khi đăng ký hoặc các dịch vụ được thực hiện đều sẽ được mã hoá 100%, đảm bảo không có kẻ thứ 3 xen vào. TNEX cũng cam kết an toàn, không lừa đảo khách hàng và bảo mật tuyệt đối bằng việc áp dụng các phương thức bảo mật đạt tiêu chuẩn quốc tế. Trong trường hợp có bất kỳ một sự thay đổi nào khách hàng sẽ nhận được thông báo qua số điện thoại và email.

Cách đăng ký mở tài khoản ngân hàng nhanh tại TNEX

Bước 1: Tải ứng dụng TNEX trên App Store/ CH Play hoặc truy cập vào đường link trang web chính của ngân hàng. Tiếp theo, người dùng truy cập vào màn hình chính của TNEX, khách hàng chọn “đăng ký tài khoản”. Tại đây, người dùng nhập số điện thoại (đã được đăng ký chính chủ), email (đang sử dụng), mật khẩu (ít nhất 6 ký tự bao gồm chữ thường, chữ hoa, số và cả ký tự đặc biệt).

Bước 2: Chụp ảnh cả hai mặt của chứng minh nhân dân/ căn cước công dân để hệ thống tự động điền thông tin và xác minh danh tính. Lưu ý rằng hình ảnh phải được chụp rõ nét và không nhòe, mất góc nhé.

Bước 3: Khách hàng thực hiện các thao tác nhận diện khuôn mặt theo sự hướng dẫn của ngân hàng, chẳng hạn như: xoay trái/ phải, chụp ảnh các góc mặt, nhìn thẳng,…

Bước 4: Kiểm tra, chỉnh sửa các thông tin đăng ký. Sau đó, nhập mã xác thực OTP đã được gửi về tin nhắn qua số điện thoại ở bước 2. Giờ thì chỉ cần đợi ngân hàng TNEX xét duyệt là tài khoản của bạn đã được kích hoạt và bạn đã có thể sử dụng các dịch vụ tuyệt vời tại đây.

TNEX - Ngân hàng miễn phí rút tiền tại ATM

TNEX – Ngân hàng miễn phí rút tiền tại ATM

>> Có thể bạn quan tâm: Dưới 18 tuổi có được mở tài khoản không?

Tổng kết

Vậy là bài viết trên đây cũng đã giới thiệu đến khách hàng một số thông tin về ngân hàng TNEX – uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đã có thể giúp bạn biết cách mở tài khoản ngân hàng nhanh ngay tại nhà nhé.

Comments are closed.