Ngân hàng nào làm thẻ ATM online miễn phí tốt nhất giao tận nhà năm 2022?

December 24, 2022
184
Views

Để có thể sở hữu một chiếc thẻ ATM, nếu là trước kia, bạn sẽ phải đi đến tận ngân hàng làm thủ tục đăng ký và nhận thẻ. Nhưng ngày nay, chỉ cần ngồi tại nhà, với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể làm thẻ ATM online miễn phí một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn gợi ý về những ngân hàng đang triển khai dịch vụ tiện ích này. 

Làm thẻ ATM online miễn phí có uy tín và an toàn không?

Hiện nay, dù công nghệ thông tin đã phát triển mạnh mẽ, việc cung cấp thông tin cá nhân qua internet vẫn khiến khá nhiều người “dè chừng”. Tuy nhiên, hầu hết những ngân hàng có dịch vụ làm thẻ ATM online đều đảm bảo thông tin của khách hàng được bảo mật ở mức cao. Các biểu mẫu được thiết kế và khởi tạo trên các website hoặc các app luôn được bảo vệ qua nhiều lớp để tránh việc thông tin bị rò rỉ. 

Làm thẻ ATM online miễn phí đang là dịch vụ được nhiều người lựa chọn hiện nay bởi tính đơn giản và nhanh chóng

Bên cạnh đó, các ngân hàng hỗ trợ làm thẻ ngân hàng online năm 2022 đa phần ứng dụng quy trình eKYC với công nghệ hiện đại cùng độ bảo mật thông tin tuyệt đối, bao gồm: 

 • Công nghệ OCR: Trích xuất thông tin của khách hàng từ các tài liệu dùng để nhận dạng như Căn cước công dân, chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu. Sau đó, thông tin được mã hóa sẽ được đăng lên hệ thống.
 • Face matching: Dùng để đối chiếu khuôn mặt của khách hàng với giấy tờ tùy thân do khách hàng cung cấp.
 • Liveness detection: Giúp chống tấn công, đánh cắp những thông tin của khách hàng
 • Fraud detection: Giúp phát hiện; ngăn chặn những tổn thất hoặc gian lận liên quan đến tài khoản của khách hàng.
 • E-Signature: Là chữ ký điện tử. Đây được coi bằng chứng hợp pháp về sự đồng ý và chấp thuận của khách hàng trong các hợp đồng, hồ sơ, văn bản. 

Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi làm thẻ ATM online ở những ngân hàng này. Bạn chỉ cần chú ý tìm hiểu kỹ ứng dụng hoặc những đường link đăng ký mở thẻ, đảm bảo chắc chắn đó là ứng dụng hoặc đường link chính thống của ngân hàng, để tránh trường hợp bị đánh cắp thông tin hoặc lừa đảo. 

Những ngân hàng làm thẻ ATM online miễn phí giao tận nhà năm 2022

Có rất nhiều ngân hàng hiện nay đã triển khai dịch vụ tiện ích này. Dưới đây là danh sách những ngân hàng làm thẻ ATM online miễn phí giao tận nhà năm 2022 mà bạn có thể tham khảo: 

 • Ngân hàng số TNEX.
 • Ngân hàng số Timo.
 • Ngân hàng Vietcombank (Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam).
 • Ngân hàng OCB (Ngân hàng TMCP Phương Đông).
 • Ngân hàng VPBank (Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng).
 • Ngân hàng Techcombank (Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam).
 • Ngân hàng Vietinbank (Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam).
 • Ngân hàng VIB (Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam).
 • Ngân hàng MBBank (Ngân hàng TMCP Quân đội).
 • Ngân hàng TPBank (Ngân hàng TMCP Tiền Phong).

Làm thẻ ATM online miễn phí của ngân hàng số TNEX như thế nào?

Những lợi ích mang lại của dịch vụ làm thẻ ATM tại nhà là điều không thể phủ nhận. Tuy nhiên, để tránh trường hợp bị kẻ xấu lợi dụng và bảo mật thông tin cá nhân của mình, bạn cẩn thận và lưu ý một số điều đã nêu trên khi đăng ký làm thẻ. 

Bạn đăng ký làm thẻ ATM online của ngân hàng số TNEX theo các bước sau:

Nếu chưa có tài khoản của ngân hàng số TNEX, trước tiên, bạn cần đăng ký tài khoản. Để đăng ký tài khoản, bạn thực hiện các thao tác dưới đây:

Bước 1: Tải ứng dụng của Ngân hàng số TNEX về điện thoại của mình.

Bước 2: Mở ứng dụng TNEX đã tải về và tiến hành đăng ký mở tài khoản.

Bước 3: Chụp hình CMND hoặc CCCD để cập nhật thông tin.

Bước 4: Chụp ảnh khuôn mặt của mình để đối chiếu và xác thực thông tin.

Bước 5: Kiểm tra lại và bổ sung thông tin đăng ký nếu thiếu. Tiếp theo, xác nhận đồng ý với các điều khoản của ngân hàng.

Bước 6: 1 mã OTP được gửi về điện thoại, bạn cần nhập mã đó để TNEX tiến hành xác thực.

Với 6 bước trên, bạn đã có thể sở hữu một tài khoản ngân hàng số TNEX. 

Khi đã sở hữu tài khoản ngân hàng số TNEX, bạn tiến hành đăng nhập vào tài khoản của mình và yêu cầu phát hành thẻ ATM. Đặc biệt, dịch vụ mở thẻ ATM của TNEX hoàn toàn không mất phí. 

Bạn cần làm theo hướng dẫn trong hình dưới đây để đăng ký làm thẻ ATM TNEX và nhận thẻ ngay tại nhà.

Các bước đăng ký làm thẻ ATM TNEX online

Các bước đăng ký làm thẻ ATM TNEX online

Bạn nhấn chọn phần “Thẻ”. Sau đó tiếp tục kéo xuống và ấn “Phát hành thẻ miễn phí”. Chọn yêu cầu tạo thẻ cứng, ở bước này, bạn cần nhập địa chỉ nhận thẻ và thực hiện theo các thao tác do ứng dụng hướng dẫn. Sau đó, bạn kéo để xác nhận thông tin đăng ký.

Khi hoàn tất quá trình đăng ký, thông báo từ ngân hàng số TNEX và một mã PIN thẻ ATM sẽ được gửi tới bạn. Sau 3 đến 5 ngày, Ngân hàng Hàng Hải (MSB) là ngân hàng bảo trợ cho ngân hàng số TNEX sẽ gửi thẻ ATM TNEX về địa chỉ mà bạn đã đăng ký nhận thẻ. 

Chiếc thẻ ATM TNEX sẽ được giao đến tận nhà của bạn

Chiếc thẻ ATM TNEX sẽ được giao đến tận nhà của bạn

Trên đây là hướng dẫn chi tiết các bước làm thẻ ATM online giao tận nhà hoàn toàn miễn phí của ngân hàng số TNEX. Một chiếc thẻ ATM của ngân hàng số TNEX sẽ hỗ trợ và giúp ích bạn rất nhiều trong cuộc sống hiện đại thời nay. Hãy nhanh tay đăng ký làm ngay một chiếc thẻ ATM TNEX để không bỏ lỡ những tiện ích và dịch vụ hấp dẫn thôi!

Comments are closed.