Hướng dẫn đăng ký thẻ ngân hàng online ngay tại nhà

May 15, 2023
259
Views

Hiện nay cách đăng ký thẻ ngân hàng online tại nhà thông qua mạng internet trực tuyến ngày càng nhiều. Không chỉ vì tính tiện ích mà nó mang lại, mà còn vì nhiều ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn khi mở thẻ ngay tại nhà. Nhưng vẫn còn một vài người vẫn chưa biết cách làm như thế nào. Bài viết dưới đây Tnex sẽ hướng dẫn bạn làm thẻ siêu nhanh và siêu chi tiết nhé.

Thế nào là làm thẻ ATM tại nhà?

Đăng ký thẻ ngân hàng trực tuyến tại nhà hiện đang là dịch vụ được các ngân hàng cạnh tranh, đua nhau phát triển. Bởi khi công nghệ thông tin ngày càng phát triển, đa số mọi người sẽ đều dùng thiết bị di động để lướt web, mua sắm trực tuyến. Biết được điều đó, ngân hàng cũng đã cung cấp các dịch vụ mở thẻ ngay tại nhà mà không cần đến các quầy giao dịch tốn thời gian.

Người dùng thẻ chỉ cần ở nhà, chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ tùy thân như: CCCD/CMT, số điện thoại,… Và chọn một thiết bị điện tử có thể đăng ký, kết nối mạng ổn định là khâu chuẩn bị đã hoàn tất rồi. 

Thẻ ATM tại nhà là gì?

Những lợi ích mà tạo thẻ ngân hàng online mang lại

Vừa không phải tốn sức, mất thời gian chạy đi chạy lại đến các quầy giao dịch, ngân hàng để đăng ký. Thì nay, dịch vụ mở thẻ tại nhà vừa dễ dàng, nhanh gọn và với nhiều lợi ích ưu Việt sau:

Tiết kiệm thời gian cho người mở thẻ: Đây là một trong những ưu điểm lớn nhất mà khi đăng ký thẻ ngân hàng tại nhà mang lại. Bạn chỉ cần chuẩn bị các loại giấy tờ, thiết bị đăng ký mà không cần phải tới các phòng giao dịch xếp hàng dài, giấy tờ rườm rà. Với cách mở online, bạn chỉ cần nhập các thông tin trên ứng dụng theo các bước hướng dẫn là đã thành công đăng ký.

Tiện ích và tiện lợi: Người sử dụng có thể dễ dàng đăng ký mở thẻ tại bất kỳ đâu, trong bất kỳ khoảng thời gian nào mà không bị gò bó thời gian, hay sợ những ngày cuối tuần, lễ Tết không có người làm.

Mở thẻ ngay, nhận ưu đãi liền tay: Có hàng ngàn ưu đãi, khuyến mãi đang chờ đón bạn sau khi đăng ký thẻ thành công

Dịch vụ online mang lại nhiều tiện ích

Chi tiết các bước hướng dẫn đăng ký thẻ ngân hàng online ngay tại nhà

Lưu ý: người đăng ký phải là công dân người Việt Nam và đủ 18 tuổi trở lên, có các giấy tờ tùy thân như: Căn cước công dân hay chứng minh thư.

Nếu như bạn chưa có tài khoản ngân hàng Tnex và chưa từng tạo tài khoản tại đây thì hãy làm theo các bước hướng dẫn dưới đây để sở hữu cho mình một chiếc tài khoản ngân hàng xịn sò nha:

Bước 1. Tải app Tnex về máy

Tại CH Play hoặc AppStore người dùng tìm kiếm và tải về ứng dụng có tên Tnex.

Bước 2. Tiến hành đăng ký tài khoản

Mở ứng dụng, tại trang chủ truy cập đến mục đăng ký tài khoản mới. Nhập đầy đủ và chính xác các thông tin được hệ thống yêu cầu như: số điện thoại, email, mật khẩu.

Bước 3. Xác minh tài khoản ngân hàng

Xác minh thân phận bằng cách chụp mặt trước và sau của Căn cước công dân/Chứng minh nhân dân. Lưu ý: ảnh chụp cần phải rõ nét không mất góc, mờ hay bị nhòe để hệ thống có thể dễ dàng nhận diện. 

Bước 4. Định danh khuôn mặt

Xác minh khuôn mặt bằng công nghệ định danh điện tử eKYC. Đứng tại nơi có ánh sáng tốt, đưa khuôn mặt vào màn hình điện thoại, quay trái, phải lên xuống để xác minh. Nhập mã OTP đã được gửi về số điện thoại và chờ đợi xét duyệt.

Khi đã thành công lập tài khoản ngân hàng Tnex, dưới đây sẽ là các hướng dẫn người dùng đăng ký nhận thẻ tại nhà.

Bước 1. Chọn danh mục thẻ tại trang chủ màn hình

Bước 2. Chọn “phát hành thẻ vật lý miễn phí”

Bước 3. Nhập thông tin địa chỉ nhận thẻ, số điện thoại

                              

Tnex mang lại lợi ích đến mọi nhà

>> Xem thêm: Mở tài khoản trực tuyến của Ngân hàng số TNEX chỉ với vỏn vẹn 5 phút

Tổng kết

Bài viết trên đây là toàn bộ các thông tin hướng dẫn cách đăng ký thẻ ngân hàng online mới nhất. Để trải nghiệm các dịch vụ tiện ích mà ngân hàng mang lại hãy nhanh chóng tải ứng dụng về và đăng ký thôi.

 

Comments are closed.