Ưu điểm của những chiếc điện thoại vivo full màn hình

September 8, 2021
288
Views

Những chiếc điện thoại với màn hình tai thỏ, giọt nước, đục lỗ đã là những xu hướng trước đây. Hiện tại đã xuất hiện xu hướng mới là những dòng điện thoại full màn hình. Và ông lớn vivo cũng không đứng ngoài cuộc chơi khi sản xuất ra những chiếc điện thoại vivo full màn hình, từ đó nâng cao trải nghiệm sử dụng của khách hàng với màn hình lớn hơn nhưng tổng thể vẫn thon gọn. Vậy ưu điểm của những chiếc điện thoại này là gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Màn hình lớn điểm nhìn rộng

vivo sở hữu những dòng điện thoại full màn hình với tỉ lệ màn hình trên thân máy đạt từ 89% trở lên. Một số dòng điện thoại như vivo Y17, vivo Y15, vivo S1 sử dụng màn hình tràn viền Hallo với thiết kế giọt nước thời trang với tỉ lệ khung hình là 19.3:9. Ngoài ra, đa số các dòng điện thoại nhà vivo đều có màn hình lớn hơn 6 inch.

Với màn hình lớn, điểm nhìn rộng giúp cho người dùng có thể thoải mái thực hiện các thao tác một cách dễ dàng hơn khi chơi game, lướt web.  Hệ thống Camera trên những chiếc điện thoại vivo được tối ưu hóa, với thiết kế tinh tế, gây ấn tượng đến người dùng, nhất là những người thường xuyên dùng điện thoại để xem phim, giải trí, chơi game.

Điện thoại vivo full màn hình siêu rộng 

Khẳng định đẳng cấp thời thượng

vivo là một trong những những hãng đi đầu trong thiết kế điện thoại một cách thời trang, tạo nên phong cách mới. Với vivo, điện thoại không chỉ là một thiết bị công nghệ mà còn là một sản phẩm thời trang tinh tế và chuẩn mực với viền siêu mỏng tầm nhìn siêu rộng không giới hạn. Mặt kính được trang bị kính cường lực Corning Gorilla thế hệ 5 kết hợp với đó là những đường cong với độ phân giải là 1080 x 2340, từ đó có thể đem lại cho người dùng một góc nhìn rộng hơn giúp cho các nội dung được trình chiếu một cách hấp dẫn, thú vị và tuyệt vời hơn.

Điện thoại vivo full màn hình, siêu mỏng, tràn viền

Điện thoại vivo full màn hình, siêu mỏng, tràn viền

Sử dụng nhiều ứng dụng cùng một lúc trên màn hình 

Người sử dụng có thể vừa chơi game, xem phim hay lướt web cùng một lúc trên một màn hình mà không cần phải sử dụng các ứng dụng chạy ngầm dưới màn hình như trước đây.  Để kích hoạt tính năng chia đôi màn hình thì bạn thực hiện các bước như sau: Cài đặt, Nhấn vào Tùy chọn, chọn Chia đôi màn hình thông minh, như vậy là bạn đã có thể chia đôi màn hình được rồi.

Sở hữu công nghệ tiên tiến

Các mẫu điện thoại vivo V15, vivo V7 Pro có thể mang lại cho khách hàng những trải nghiệm về màn hình tràn không viền. Chúng có tỉ lệ khung hình có thể đạt lên đến 20:9 và tỷ lệ màn hình trên thân máy chạm mức 91,65%. Bên cạnh đó có thể mang lại cho người sử dụng những trải nghiệm chân thực nhất từ những màu sắc sắc nét hình ảnh sống động cưới công nghệ màn hình SUPER AMOLED có giải màu 100% DCI-P3. Không chỉ dừng lại ở đó những chiếc điện thoại nhà Vivo còn hỗ trợ công nghệ màn hình nhiễu sọc,  giúp bảo vệ tối ưu cho đôi mắt của người sử dụng.

Thiết kế màn hình tràn không viền Vivo không chỉ là cung cấp chiếc điện thoại  mang tính sản phẩm công nghệ mà còn là một sản phẩm phụ kiện mang tính thời trang với người sử dụng, 4 viền của một chiếc điện thoại được giảm đến mức tối đa gần như không thể cảm nhận thấy.  Đồng thời thiết kế camera trước được thiết kế chìm vào bên trong thân máy để màn hình không bị cản trở ở như trước.

Thiết kế camera chìm trong thân máy của điện thoại vivo full màn hình

Thiết kế camera chìm trong thân máy của điện thoại vivo full màn hình

Trên đây là ưu điểm của những chiếc điện thoại vivo full màn hình, nếu bạn muốn cảm nhận rõ nét và chân thực hơn về những ưu điểm ấy thì hãy sở hữu cho mình một chiếc điện thoại full màn hình nhà vivo nhé. 

 

Comments are closed.