TNEX – Ngân hàng miễn phí thường niên đang được ưa chuộng

April 17, 2023
202
Views

Nhu cầu sử dụng tài khoản ngân hàng hiện nay càng được rất nhiều người dùng ưa chuộng và sử dụng phổ biến. Và với nền tảng công nghệ điện tử hiện đại ngày nay thì người dùng đều có thể dễ dàng mở tài khoản ngân hàng tại quầy giao dịch và kể cả mở online ngay tại nhà. Bài viết dưới đây sẽ bật mí đến bạn một ngân hàng uy tín, chất lượng và đặc biệt hơn là một Ngân hàng miễn phí thường niên ưu đãi trọn đời cực an toàn nhé.

Mức phí thường niên được thu như thế nào?

Phí thường niên các ngân hàng là bao nhiêu?

Phí thường niên là loại phí được thu hằng năm mà khách hàng bắt buộc phải nộp cho ngân hàng để tiếp tục duy trì những tính năng của sản phẩm, dịch vụ cụ thể. Mức phí này sẽ có mức thu phụ thuộc vào quy định, chính sách khác nhau của từng ngân hàng. Ngoài ra, phí thường niên này cũng sẽ còn phụ thuộc vào cách phân từng loại thẻ khác nhau của khách hàng đang sử dụng, cụ thể như:

  • Với các loại thẻ ghi nợ nội địa, hầu hết các ngân hàng hiện nay đều áp dụng thu phí thường niên dao động trung bình từ 50.000 đồng – 100.000 đồng/ năm.
  • Ngược lại, đối với thẻ thanh toán thuộc loại quốc tế Mastercard/ Visa thì mức phí thường niên cũng sẽ tùy vào giá trị của loại thẻ mà được ngân hàng quy định khác nhau. Hiện nay, đa số các ngân hàng trên thị trường hiện này đều áp dụng mức phí đối với loại thẻ thường vào khoảng 100.000 đồng và với thẻ có giá trị cao thì có thể lên tới 500.000 đồng.

Ngân hàng nào miễn phí phí thường niên trọn đời?

TNEX – Ngân hàng cam kết miễn tất tần tật phí dịch vụ 

TNEX là một ngân hàng thuần số đầu tiên tại Việt Nam dưới sự phát hành và phát triển của ngân hàng Hàng Hải Việt Nam (MSB). Dù là một ngân hàng còn non trẻ so với những anh em đi trước nhưng TNEX hiện lại đang được rất nhiều các khách hàng, đặc biệt là giới trẻ ưa chuộng.

Ngoài ra, TNEX còn có chính sách “5 KHÔNG” ưu đãi đặc biệt và vượt trội khi miễn hoàn toàn tất cả các loại phí dịch vụ phát sinh trong quá trình sử dụng tài khoản, bao gồm: phí chuyển tiền nội bộ và cả liên ngân hàng (kể cả dịch vụ internet banking), phí rút tiền mặt tại các cây ATM trên toàn quốc, phí thường niên, phí duy trì tài khoản và bất kỳ một loại phí “ẩn” nào khác.

TNEX – Ngân hàng thuần số tốt nhất tại Việt Nam

Quy trình mở tài khoản ngân hàng trên TNEX

Bước 1: Tải app TNEX và đăng ký tài khoản 

Người dùng tìm kiếm và cài đặt ứng dụng TNEX trên App Store hoặc CH Play. Đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí.

Tại màn hình chính của app TNEX, người dùng chọn mục “đăng ký” và thực hiện điền đầy đủ các thông tin bao gồm: số điện thoại (đã được đăng ký chính chủ), email (vẫn còn được sử dụng), mật khẩu (tối thiểu 6 ký tự bao gồm chữ hoa, chữ thường, chữ số và kể cả ký tự đặc biệt).

Bước 2: Chụp ảnh giấy tờ tùy thân của bạn

Người dùng cần chụp cả 2 mặt của chứng minh nhân dân/ căn cước công dân. Lưu ý chụp ảnh ở nơi có điều kiện đủ ánh sáng. Nếu không, hệ thống sẽ báo lỗi và người dùng cần thực hiện lại.

Bước 3: Chụp ảnh nhận diện khuôn mặt theo hướng dẫn của TNEX trên màn hình điện thoại

Trên màn hình app sẽ xuất hiện khá những yêu cầu. Người dùng chỉ cần làm theo những yêu cầu như: quay sang trái, sang phải, nhìn thẳng,… và hoàn thành bước này. Giống như bước 2, người dùng cũng cần lựa chọn môi trường có độ sáng phù hợp.

Bước 4: Xác nhận và bổ sung thông tin (nếu cần thiết). Nhập mã xác nhận OTP

Đây là bước cuối cùng của quy trình mở tài khoản ngân hàng online trên TNEX. Người dùng cần lưu ý kiểm tra và đối chiếu những thông tin đã hiển thị có đúng hay chưa, có cần điều chỉnh những gì không. Nếu thông tin của người dùng đã chính xác 100%, hãy nhập mã OTP và đợi ngân hàng TNEX xét duyệt để kích hoạt hoạt tài khoản. Song, khách hàng đã có thể bắt đầu trải nghiệm các dịch vụ và tính năng tiện ích của TNEX mà không mất một đồng nào về khoản phí thường niên hay bất kỳ một loại chi phí phát sinh nào khác.

TNEX – Ngân hàng miễn phí thường niên trọn đời  

Tổng kết 

Bài viết trên đây đã giới thiệu đến các khách hàng những thông tin có liên quan đến một Ngân hàng miễn phí thường niên ưu đãi trọn đời mang tên TNEX. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm về một ngân hàng uy tín và chất lượng thì hãy đến ngay với TNEX nhé.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn làm thẻ ngân hàng online tại nhà trên điện thoại

Comments are closed.